Kèo xiên 4 hôm nay 23/4

Kèo xiên 4 hôm nay 23/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Nice vs Clermont

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Nice đang không cho thấy phong độ thi đấu ấn tượng trước cuộc chạm trán này, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đều không thể một lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 lần chạm trán với đối thủ gần nhất, Nice cũng đều phải nhận lấy những thất bại.

lịch sử đối đầu Nice vs Clermont
lịch sử đối đầu Nice vs Clermont

Trái ngược với phong độ thi đấu thất vọng của đối thủ, Clermont lại đang cho thấy sự ấn tượng trong thành tích thi đấu gần đây, với việc họ đã giành chiến thắng sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, trong 2 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, Clermont cũng đã có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Clermont thắng

Soi kèo Châu Âu Leverkusen vs Leipzig

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế tâm lý đối với Leverkusen, khi mà phong độ sân nhà của họ đang khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận. Tuy nhiên, trong 5 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà trước đó, Leverkusen lại không một lần giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Leverkusen vs Leipzig
lịch sử đối đầu Leverkusen vs Leipzig

Trong khi đó, Leipzig cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trước chuyến làm khách tới sân của đối thủ, với chuỗi thành tích 3 trận toàn thắng. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Leipzig cũng chơi đầy ấn tượng, khi mà họ đều đã giành chiến thắng.

Chọn: Leipzig thắng

Soi kèo Châu Âu Reims vs Strasbourg

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Reims đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng gần đây, khi mà trong 4 trận gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, Reims lại đang chơi khá tự tin mỗi khi chạm trán với Strasbourg, với việc họ đã không thua trong 5 lần đối đầu gần nhất.

lịch sử đối đầu Reims vs Strasbourg
lịch sử đối đầu Reims vs Strasbourg

Bên kia chiến tuyến, Strasbourg cũng đang không có thành tích thi đấu khả quan hơn đối thủ là mấy, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Thử thách sẽ trở nên khó khăn hơn, khi mà trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Strasbourg đều không thể một lần giành chiến thắng.

Chọn: Reims thắng

Soi kèo Châu Âu Nantes vs Troyes

Cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Nantes, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Trong khi đó, Troyes thậm chí còn thi đấu thất vọng, minh chứng trong 10 trận đấu gần nhất, họ phải nhận 8 thất bại.

lịch sử đối đầu Nantes vs Troyes
lịch sử đối đầu Nantes vs Troyes

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là cơ hội tốt để Nantes tìm lại cảm giác chiến thắng, mặc dù phong độ sân nhà của họ đang là thiếu ấn tượng, tuy nhiên, trong 3 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Troyes trên sân nhà, Nantes đều đã là những người có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Nantes thắng

Chốt kèo

Chọn: Clermont thắng

Chọn: Leipzig thắng

Chọn: Reims thắng

Chọn: Nantes thắng