Kèo xiên 4 hôm nay 23/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Botafogo SP vs Mirassol

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, đội chủ nhà Botafogo SP đang không có được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu trước đó giữa hai đội, Botafogo cũng đều không thể giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Botafogo SP vs Mirassol
lịch sử đối đầu Botafogo SP vs Mirassol

Trong khi đó, Mirassol lại đang có được phong độ thi đấu khá tốt trong những trận đấu gần đây, đặc biệt sau 2 trận ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Phong độ sân khách của Mirassol cũng đang khá ổn định, với việc họ đã thắng trong 2 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Mirassol thắng

Soi kèo Châu Âu Celta Vigo vs Girona

Với việc phải nhận thất bại trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Celta Vigo đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà sẽ là điểm tựa tâm lý tốt cho Celta Vigo, nhất là khi sau 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, họ đã giành tới 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Girona
lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Girona

Bên kia chiến tuyến, với việc không thể giành chiến thắng sau 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Girona cũng đang thể hiện sự thiếu ổn định trong phong độ thi đấu. Phải hành quân tới sân của Celta Vigo sẽ là một thử thách khó khăn, khi mà sau 5 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui.

Chọn: Celta Vigo thắng

Soi kèo Châu Âu Sociedad vs Almeria

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 4 trận đấu gần nhất, Sociedad đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Sociedad cũng đã có 4 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Sociedad vs Almeria
lịch sử đối đầu Sociedad vs Almeria

Almeria cũng đang thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên sân khách của Almeria lại đang khá thất vọng, minh chứng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng.

Chọn: Sociedad thắng

Soi kèo Châu Âu Valladolid vs Barcelona

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Barcelona đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, bất chấp việc họ đã nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất. Thêm vào đó, sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Barcelona cũng đã có tới 3 lần giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Valladolid vs Barcelona
lịch sử đối đầu Valladolid vs Barcelona

Valladolid lại đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận thất bại trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất. Thêm vào đó, Valladolid cũng gây thất vọng mỗi khi phải chạm trán với đối thủ, minh chứng sau 5 trận đối đầu gần nhất, họ đều nhận thất bại.

Chọn: Barcelona thắng

Chốt kèo

Chọn: Mirassol thắng

Chọn: Celta Vigo thắng

Chọn:  Sociedad thắng

Chọn: Barcelona thắng