Kèo xiên 4 hôm nay 24/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu AZ Alkmaar vs Waalwijk

Có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà AZ Alkmaar đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, họ đang có chuỗi 2 trận toàn thắng. Thêm vào đó, có 3 trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, AZ Alkmaar cũng đã chơi tốt và giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu AZ Alkmaar vs Waalwijk
lịch sử đối đầu AZ Alkmaar vs Waalwijk

Không thể hiện được sự ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 trận ra quân gần nhất, Waalwijk đã phải nhận tới 3 thất bại. Hơn nữa, phong độ thi đấu trên sân khách của Waalwijk cũng đang khá thất vọng, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5  trận gần nhất.

Chọn: AZ Alkmaar thắng

Soi kèo Châu Âu Benfica vs Estoril

Với việc không thể giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Benfica tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là trận thứ tư liên tiếp, họ không biết đến mùi chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Benfica đang có thành tích toàn thắng.

lịch sử đối đầu Benfica vs Estoril
lịch sử đối đầu Benfica vs Estoril

Trong khi đó, Estoril cũng đang cho thấy sự thiếu ấn tượng trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, với việc họ đã phải nhận 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Estoril cũng chơi thất vọng và đều phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: Benfica thắng

Soi kèo Châu Âu Santa Clara vs Chaves

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Chaves đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Chaves cũng đã giành được 3 chiến thắng, tỷ lệ thắng là 60%.

lịch sử đối đầu Santa Clara vs Chaves
lịch sử đối đầu Santa Clara vs Chaves

Bên phía đối diện, phải nhận thất bại trong trận ra quân gần nhất, Santa Clara tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại. Do đó, Chaves sẽ hoàn toàn có thể biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Chaves thắng

Soi kèo Châu Âu Arouca vs Vizela

Đội chủ nhà Arouca đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất và không phải nhận trận thua nào. Thêm vào đó, trong 4 trận sân nhà gần nhất, Arouca cũng đã chơi ổn định với việc giành 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Arouca vs Vizela
lịch sử đối đầu Arouca vs Vizela

Cũng đang thể hiện được phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Vizela đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, chuyến làm khách tới sân của đối thủ sẽ là thử thách khó khăn, khi mà trong trận đối đầu giữa hai đội ở lượt đi, Vizela đã phải nhận lấy thất bại.

Chọn: Arouca thắng

Chốt kèo

Chọn: AZ Alkmaar thắng

Chọn: Benfica thắng

Chọn:  Chaves thắng

Chọn: Arouca thắng