Kèo xiên 4 hôm nay 24/5

Kèo xiên 4 hôm nay 24/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Verdal vs Raheim

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Verdal đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Raheim khả quan hơn, với việc giành 2 chiến thắng sau 5 trận trước đó.

lịch sử đối đầu Verdal vs Raheim
lịch sử đối đầu Verdal vs Raheim

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách trong trận đấu này, tuy nhiên, Raheim vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà đối thủ của họ là Verdal đang chơi thất vọng trên sân nhà, minh chứng trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Raheim thắng

Soi kèo Châu Âu Rana FK vs Stjordals Blink

Rana FK đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, sau 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Rana FK cũng chơi khá tự tin và giành được 3 chiến thắng.

Trong khi đó, Stjordals Blink lại đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ dành những kết quả hòa trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá, Rana FK sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút của trận đấu này.

Chọn: Rana thắng

Soi kèo Châu Âu HIF Stein vs Tromso

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà đã phải nhận thất bại trong 5  trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi đó, Troms có phần khả quan hơn với việc giành 2 chiến thắng sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu HIF Stein vs Tromso
lịch sử đối đầu HIF Stein vs Tromso

Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ HIF Stein chơi đầy thất vọng, Tromso hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, mặc dù phong độ sân khách của họ trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất.

Chọn: Tromso thắng

Soi kèo Châu Âu Honefoss vs KFUM Oslo

Với việc giành chiến thắng trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, Honefoss đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, phong độ trên sân nhà của Honefoss cũng đang có được sự ổn định, minh chứng sau 5 trận gần nhất, họ cũng đều được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Honefoss vs KFUM Oslo
lịch sử đối đầu Honefoss vs KFUM Oslo

Mặc dù cũng đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận gần nhất, tuy nhiên, KFUM Oslo lại không cho thấy phong độ thực sự thuyết phục trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là 2 chiến thắng mà họ có được sau 6 lần ra quân gần nhất. Do đó, cơ hội chiến thắng trong trận này của đội khách là không cao.

Chọn: Honefoss thắng

Chốt kèo

Chọn: Raheim thắng

Chọn: Rana thắng

Chọn: Tromso thắng

Chọn: Honefoss thắng