Kèo xiên 4 hôm nay 25/4

Kèo xiên 4 hôm nay 25/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Servette vs Basel

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Servette đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, Servette cũng đang có thành tích bất bại trong 4 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Servette vs Basel
lịch sử đối đầu Servette vs Basel

Trái ngược với thành tích khá ấn tượng của đối thủ bên kia chiến tuyến, Basel lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ có được một chiến thắng. Thêm vào đó, Basel cũng đã không thể giành chiến thắng sau 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Servette thắng

Soi kèo Châu Âu Lugano vs Young Boys

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Young Boys đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, đội khách cũng đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, minh chứng là trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Young Boys đã giành 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Lugano vs Young Boys
lịch sử đối đầu Lugano vs Young Boys

Cũng đang có chuỗi 5 trận thi đấu bất bại trong thời gian gần đây, tuy nhiên, sau 3 lần ra quân gần nhất, Lugano lại chỉ có được 1 lần giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Young Boys trên sân nhà, Lugano cũng chơi không tốt và phải nhận 3 thất bại.

Chọn: Young Boys thắng

Soi kèo Châu Âu Sion vs Luzern

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Sion đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Luzern cũng không thể giành chiến thắng sau 4 lần ra quân liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Sion vs Luzern
lịch sử đối đầu Sion vs Luzern

Chỉ phải hành quân tới sân của đối thủ đang xếp cuối bảng xếp hạng, tuy nhiên, thử thách chờ đón Luzern không phải ít, khi mà phong độ của họ trên sân khách đang là không mấy ấn tượng, với việc chỉ dành 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. 

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Winterthur vs Zurich

Với việc giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 trận đấu ra quân gần nhất, Zurich đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tới làm khách trên sân của đối thủ, Zurich cũng đã chơi không quá tệ, với việc họ đã giành 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Winterthur vs Zurich
lịch sử đối đầu Winterthur vs Zurich

Bên kia chiến tuyến, Winterthur lại đang thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất. Tệ hơn khi mà trong 4 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Winterthur cũng chơi không mấy khả quan và đều phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: Zurich thắng

Chốt kèo

Chọn: Servette thắng

Chọn: Young Boys thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn:  Zurich thắng