Kèo xiên 4 hôm nay 25/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Braga vs Nacional

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Braga đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành chiến thắng trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội trước đó, Braga cũng chơi ấn tượng với chuỗi thành tích toàn thắng.

lịch sử đối đầu Braga vs Nacional
lịch sử đối đầu Braga vs Nacional

Trái ngược với sự ấn tượng trong phong độ thi đấu của đối thủ, Nacional lại đang cho thấy một phong độ thi đấu vô cùng thất vọng ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã nhận tới 4 thất bại. Do đó, không có nhiều cơ hội để đội khách có thể nghĩ đến một chiến thắng.

Chọn: Braga thắng

Soi kèo Châu Âu Cadiz vs Osasuna

Với việc có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Osasuna đang cho thấy sự khả quan trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 3 trận gần nhất, họ đã giành 2 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Osasuna cũng đều là đội chiến thắng.

lịch sử đối đầu Cadiz vs Osasuna
lịch sử đối đầu Cadiz vs Osasuna

Cadiz lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Trước đối thủ Osasuna, đội mà họ đã để thua trong 5 lần chạm trán gần nhất, thật khó để hy vọng Cadiz có thể mang về kết quả khả quan.

Chọn: Osasuna thắng

Soi kèo Châu Âu Girona vs Real Madrid

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Real Madrid đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 3 chuyến làm khách gần nhất, Los Blancos cũng đều đã là những người có được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Girona vs Real Madrid
lịch sử đối đầu Girona vs Real Madrid

Trong khi đó, Girona lại đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 7 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Hơn nữa, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Girona đều phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: Real Madrid thắng

Soi kèo Châu Âu Betis vs Sociedad

Cũng theo thống kê, Sociedad đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, thử thách với đội khách là không hề nhỏ, với việc trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã phải nhận 3 thất bại.

lịch sử đối đầu Betis vs Sociedad
lịch sử đối đầu Betis vs Sociedad

Không có được phong độ thi đấu ấn tượng như đối thủ trong thời gian gần đây, khi mà Betis chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn hoàn toàn có được sự tự tin, khi mà trong 4 lần chạm trán gần nhất với Sociedad trước đó, họ đã giành được 3 chiến thắng.

Chọn: Betis thắng

Chốt kèo

Chọn: Braga thắng

Chọn: Osasuna thắng

Chọn:  Real Madrid thắng

Chọn:  Betis thắng