Kèo xiên 4 hôm nay 25/5

Kèo xiên 4 hôm nay 25/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Brodd vs Vidar

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Brodd họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Vidar cũng có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận sau 4 lần gần nhất ra quân.

lịch sử đối đầu Brodd vs Vidar
lịch sử đối đầu Brodd vs Vidar

Tuy nhiên, Brodd lại đang chơi thiếu ấn tượng trên sân nhà, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Mặc dù, Vidar cũng chơi không quá tốt trên sân khách, tuy nhiên, trong 2 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đều đã là đội được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Vidar thắng

Soi kèo Châu Âu Jorpeland vs Haugesund

Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Jorpeland chỉ giành được 1 chiến thắng, trong khi đó, Haugesund lại không thể một lần giành chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Jorpeland, khi mà họ đang chơi khá tốt trên sân nhà, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, sau 4 chuyến làm khách gần nhất, Haugesund đã phải nhận tới 3 thất bại.

Chọn: Jorpeland thắng

lịch sử đối đầu Jorpeland vs Haugesund
lịch sử đối đầu Jorpeland vs Haugesund

Soi kèo Châu Âu Djerv vs Sandnes

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đội chủ nhà Djerv đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, phong độ thi đấu trên sân nhà của họ cũng đang khá tốt, với việc giành chiến thắng sau 2 trận gần nhất.

Trong khi đó, Sandnes lại thể hiện phong độ thi đấu không thực sự ấn tượng trong những trận đấu gần đây,  khi mà sau 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng. Phải làm khách trên sân của Djerv chơi đầy khó chịu, không dễ để đội khách có thể giành trọn vẹn chiến thắng.

Chọn: Djerv thắng

Soi kèo Châu Âu Drammens vs Mjondalen

Với việc giành được chiến thắng sau 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Mjondalen đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận. Do đó, Mjondalen hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ trong trận đấu này.

Trong khi đó, Drammens không được đánh giá cao trong trận đối đầu với Mjondalen, khi mà xét về mọi phương diện, đội khách được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đội chủ nhà. Mặc dù có lợi thế về sân nhà, tuy nhiên, thật sự không có nhiều cơ hội để Drammens có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: Mjondalen thắng

Chốt kèo

Chọn: Vidar thắng

Chọn: Jorpeland thắng

Chọn:  Djerv thắng

Chọn: Mjondalen thắng