Kèo xiên 4 hôm nay 27/4

Kèo xiên 4 hôm nay 27/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Fiorentina vs Cremonese

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Fiorentina đã không thể giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi Cremonese cũng phải nhận 3 thất bại sau 5 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Fiorentina vs Cremonese
lịch sử đối đầu Fiorentina vs Cremonese

Tuy nhiên, với việc được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế đối với Fiorentina, khi mà họ thường chơi khá ấn tượng mỗi khi tiếp đón đối thủ trên sân nhà, minh chứng trong 4 trận đối đầu giữa hai đội trên sân của Fiorentina, họ đều đã có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Fiorentina thắng

Soi kèo Châu Âu Villarreal vs Espanyol

Mặc dù phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, Villarreal vẫn sẽ có được sự tự tin trước cuộc chạm trán với đối thủ Espanyol, khi họ được chơi trên sân nhà, điều đáng nói, trong lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Villarreal đã có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Villarreal vs Espanyol
lịch sử đối đầu Villarreal vs Espanyol

Thêm vào đó, Villarreal cũng đang là đội bóng nắm lợi thế về thành tích đối đầu trong thời gian gần đây, theo thống kê cho thấy, sau 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành tới 3 chiến thắng. Do đó, đội chủ nhà sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Villarreal thắng

Soi kèo Châu Âu Valencia vs Valladolid

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Valladolid đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, họ cũng đã giành trọn vẹn ba điểm trong trận đấu gần nhất giữa hai đội ở lượt đi.

lịch sử đối đầu Valencia vs Valladolid
lịch sử đối đầu Valencia vs Valladolid

Trong khi đó, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Valencia vẫn không thể phủ nhận phong độ thiếu ấn tượng của mình trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng chỉ là chiến thắng thứ 3 sau 10 trận ra quân gần nhất, do đó, thử thách sẽ là khá lớn với đội chủ nhà.

Chọn: Valladolid thắng

Soi kèo Châu Âu Bilbao vs Sevilla

Cả hai đội đều đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Bilbao, họ đã giành chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Sevilla cũng đã có niềm vui thắng trận sau 3 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Bilbao vs Sevilla
lịch sử đối đầu Bilbao vs Sevilla

Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Sevilla vẫn có được sự tự tin, khi mà trong 3 chuyến hành quân gần nhất tới sân của Bilbao, họ đã giành 2 chiến thắng. Do đó, Sevilla hoàn toàn sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút của trận đấu này.

Chọn: Sevilla thắng

Chốt kèo

Chọn: Fiorentina thắng

Chọn: Villarreal thắng

Chọn: Valladolid thắng

Chọn: Sevilla thắng