Kèo xiên 4 hôm nay 27/5

Kèo xiên 4 hôm nay 27/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Rennes vs Monaco

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Rennes đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được tới 3 chiến thắng. Thêm vào đó, Rennes cũng đã có được niềm vui chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Rennes vs Monaco
lịch sử đối đầu Rennes vs Monaco

Trái ngược với phong độ khá ổn định mà đối thủ đang thể hiện, Monaco lại cho thấy một lối chơi thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, sau 4 chuyến làm khách gần nhất, Monaco cũng chỉ có 1 lần giành được chiến thắng.

Chọn: Rennes thắng

Soi kèo Châu Âu Lyon vs Reims

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Lyon đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận đấu gần nhất Lyon được chơi trên sân nhà, họ cũng thi đấu khá ổn định và có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Lyon vs Reims
lịch sử đối đầu Lyon vs Reims

Trái ngược với phong độ có phần khá ổn định của đối thủ, Reims lại thể hiện lối chơi gây nhiều thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 3 chuyến làm khách gần nhất, Reims cũng đều đã phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: Lyon thắng

Soi kèo Châu Âu Marseille vs Brest

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Marseille đang không có phong độ thi đấu thực sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ lại phải nhận tới 2 thất bại. Tuy nhiên, phong độ sân nhà của Marseille trong thời gian gần đây vẫn là khá ổn định, với việc họ đã thắng trong 3 trận gần nhất.

lịch sử đối đầu Marseille vs Brest
lịch sử đối đầu Marseille vs Brest

Bên kia chiến tuyến, Brest lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định của mình trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Mặc dù vậy, với việc Brest phải nhận 3 thất bại sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, không dễ để Brest có điểm trong trận này.

Chọn: Marseille thắng

Soi kèo Châu Âu Montpellier vs Nice

Với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Montpellier đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, họ cũng chơi khá tốt mỗi khi thi đấu trên sân nhà, minh chứng là, sau 5 trận sân nhà gần nhất, Montpellier cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Montpellier vs Nice
lịch sử đối đầu Montpellier vs Nice

Trong khi đó, Nice lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tệ hơn khi mà sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Nice cũng đã chơi thiếu ấn tượng và chỉ có thể giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Montpellier thắng

Chốt kèo

Chọn: Rennes thắng

Chọn: Lyon thắng

Chọn: Marseille thắng

Chọn: Montpellier thắng