Kèo xiên 4 hôm nay 27/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Wolfsburg vs Hertha Berlin

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, mặc dù phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Wolfsburg vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu không quá tệ trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu trước đó, họ cũng đã giành được 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Wolfsburg vs Hertha Berlin
lịch sử đối đầu Wolfsburg vs Hertha Berlin

Trong khi đó, Hertha Berlin cũng đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và phải nhận tới 3 thất bại. Tệ hơn khi 3 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, Hertha Berlin cũng đều phải nhận thất bại.

Chọn: Wolfsburg thắng

Soi kèo Châu Âu Cologne vs Bayern

Mặc dù phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Bayern vẫn được đánh giá là có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều có được chiến thắng. Thêm vào đó, 4 trong 5 lần hành quân tới sân của đối thủ, Hùm Xám cũng đều thắng trận.

lịch sử đối đầu Cologne vs Bayern
lịch sử đối đầu Cologne vs Bayern

Cologne cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Cologne lại chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

Chọn: Bayern thắng

Soi kèo Châu Âu Leipzig vs Schalke

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Leipzig đang có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, Leipzig cũng đang chơi tốt trên sân nhà với việc giành chiến thắng trong 4 trận sân nhà gần nhất.

lịch sử đối đầu Leipzig vs Schalke
lịch sử đối đầu Leipzig vs Schalke

Trong khi đó, với việc không thể giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Schalke đang không cho thấy phong độ thực sự ổn định trong thời gian gần đây. Hơn nữa, trong 5 lần gần nhất tới làm khách trên sân của đối thủ, Schalke cũng đã có tới 3 lần phải nhận thất bại.

Chọn: Leipzig thắng

Soi kèo Châu Âu Stuttgart vs Hoffenheim

Chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Stuttgart đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Hoffenheim trên sân nhà, Stuttgart đã chơi ấn tượng và giành tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Stuttgart vs Hoffenheim
lịch sử đối đầu Stuttgart vs Hoffenheim

Bên kia chiến tuyến, Hoffenheim cũng đang chơi không mấy ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 lần làm khách trên sân của đối thủ, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Hoffenheim.

Chọn: Stuttgart thắng

Chốt kèo

Chọn: Wolfsburg thắng

Chọn: Bayern thắng

Chọn: Leipzig thắng

Chọn: Stuttgart thắng