Kèo xiên 4 hôm nay 28/4

Kèo xiên 4 hôm nay 28/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Sunderland vs Watford

Sunderland đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, theo thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng và không phải nhận lấy một thất bại nào. Thêm vào đó, Mèo Đen cũng có 3 lần đánh bại đối thủ trong 4 lần gần nhất tiếp đón Watford trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Sunderland vs Watford
lịch sử đối đầu Sunderland vs Watford

Trong khi đó, Watford lại đang cho thấy sự thất vọng trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ cũng chỉ giành được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi Watford cũng chơi tệ trên sân khách, minh chứng trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Sunderland thắng

Soi kèo Châu Âu Strasbourg vs Lyon

Mặc dù phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Lyon vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đấu này, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đã giành 3 chiến thắng. Hơn nữa, sau  5 chuyến làm khách gần nhất, Lyon cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Strasbourg vs Lyon
lịch sử đối đầu Strasbourg vs Lyon

Cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Strasbourg đã có được chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Mặc dù vậy, với việc không thắng sau 4 lần gần nhất tiếp đón Lyon trên sân nhà, thử thách đang chờ đón Strasbourg sẽ là không hề nhỏ.

Chọn: Lyon thắng

Soi kèo Châu Âu Lille vs Ajaccio

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đội chủ nhà Lille đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, trong 5 trận sân nhà gần nhất, Lille cũng chơi ấn tượng khi giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Lille vs Ajaccio
lịch sử đối đầu Lille vs Ajaccio

Trái ngược với phong độ có phần ổn định hơn của đối thủ, Ajaccio lại cho thấy sự thất vọng trong phong độ thi đấu, đặc biệt là sau 5 trận đấu gần nhất, khi mà họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Phải làm khách trên sân của Lille, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn với Ajaccio.

Chọn: Lille thắng

Soi kèo Châu Âu Stoke vs QPR

Cũng theo thống kê cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Stoke đã không thể một lần giành chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, QPR cũng không khả uqna hơn là mấy, với việc giành 1 chiến thắng sau 5 lần gần nhất ra quân.

lịch sử đối đầu Stoke vs QPR
lịch sử đối đầu Stoke vs QPR

Tuy nhiên, đội khách chắc chắn sẽ có được sự tự tin hơn trong trận đấu này, mặc dù họ phải thi đấu trên sân khách, khi mà trong trận đấu gần nhất, QPR đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, sau 3 lần gần nhất làm khách trên sân đối thủ, QPR cũng đã giành được 2 chiến thắng.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chốt kèo

Chọn: Sunderland thắng

Chọn: Lyon thắng

Chọn: Lille thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau