Kèo xiên 4 hôm nay 28/5

Kèo xiên 4 hôm nay 28/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Monza vs Lecce

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Monza đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, Monza cũng đang bất bại sau 3 trận sân nhà gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Monza vs Lecce
lịch sử đối đầu Monza vs Lecce

Chỉ dành một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Lecce tiếp tục thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã không thể thắng. Phong độ sân khách của Lecce cũng đang là thất vọng, với việc họ phải nhận 4 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Monza thắng

Soi kèo Châu Âu Man Utd vs Fulham

Với việc giành được chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Man Utd đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Man Utd cũng đang chơi khá ấn tượng trên sân nhà, minh chứng là trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Man Utd vs Fulham
lịch sử đối đầu Man Utd vs Fulham

Fulham cũng đang cho thấy phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đang bất bại với việc giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của Man Utd sẽ là một thử thách, khi mà sau 5 lần hành quân tới đây, họ đã phải nhận 3 thất bại.

Chọn: Man Utd thắng

Soi kèo Châu Âu Southampton vs Liverpool

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Liverpool đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, 3 trận sân nhà gần nhất, The Kop cũng đều đã được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Southampton vs Liverpool
lịch sử đối đầu Southampton vs Liverpool

Trái ngược với phong độ có phần ấn tượng của đối thủ, Southampton lại đang chơi thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đều đã phải nhận những thất bại. Hơn nữa, phong độ sân nhà của Southampton cũng là tệ hại với việc họ đã thua trong 4 trận liên tiếp gần nhất.

Chọn: Liverpool thắng

Soi kèo Châu Âu Bologna vs Napoli

Napoli đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng. Mặc dù đang không chơi thực sự ấn tượng mỗi khi hành quân xa nhà, tuy nhiên, trong 2 lần làm khách tới sân của đối thủ, Napoli đều đã có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Bologna vs Napoli
lịch sử đối đầu Bologna vs Napoli

Trong khi đó, mặc dù đã có được một chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Bologna vẫn không cho thấy phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà trong 4 trận liên tiếp trước đó, họ đã không thể một lần giành chiến thắng. Trước nhà đương kim vô địch Napoli, thật khó để Bologna có thể giành ba điểm.

Chọn: Napoli thắng

Chốt kèo

Chọn: Monza thắng

Chọn: Man Utd thắng

Chọn: Liverpool thắng

Chọn: Napoli thắng