Kèo xiên 4 hôm nay 29/4

Kèo xiên 4 hôm nay 29/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Villarreal vs Celta Vigo

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, với việc có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Villarreal đã lấy lại được sự tự tin, khi mà 2 trận liên tiếp trước đó, họ đều đã phải nhận lấy thất bại. Thêm vào đó, sau 3 trận đấu gần nhất chơi trên sân nhà, Tàu Ngầm Vàng đã giành được 2 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Villarreal vs Celta Vigo
lịch sử đối đầu Villarreal vs Celta Vigo

Cũng có được niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Celta Vigo vẫn không được đánh giá là đang có phong độ ổn định, khi mà sau 5 trận gần nhất, họ chỉ giành đúng 1 chiến thắng. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Celta Vigo cũng chỉ có được 1 lần hưởng niềm vui.

Chọn: Villarreal thắng

Soi kèo Châu Âu Liverpool vs Tottenham

Với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Liverpool đang thể hiện phong độ ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, The Kop đều có được niềm vui thắng trận. Thêm vào đó, sau 4 trận sân nhà gần nhất, Liverpool đã có được 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham
lịch sử đối đầu Liverpool vs Tottenham

Trái ngược với phong độ thi đấu ổn định của đối thủ, Tottenham lại thể hiện sự thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, Spurs chỉ giành được đúng 1 chiến thắng. Tệ hơn khi Tottenham cũng đã không thể thắng trong 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Liverpool thắng

Soi kèo Châu Âu Barcelona vs Betis

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, Barcelona chỉ giành 1 chiến thắng, trong khi đó, Betis cũng không thắng 4 trong 5 trận đấu gần nhất.

lịch sử đối đầu Barcelona vs Betis
lịch sử đối đầu Barcelona vs Betis

Tuy nhiên, đội chủ nhà Barcelona vẫn sẽ là đội được đánh giá cao hơn trong việc giành chiến thắng, khi mà sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã đánh bại đối thủ. Thêm vào đó, 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Barcelona đã chơi khá ổn định, họ đã giành 3 chiến thắng.

Chọn: Barcelona thắng

Soi kèo Châu Âu Cadiz vs Valencia

Cũng theo thống kê cho thấy, Valencia đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều giành chiến thắng. Trong chuyến làm khách gần nhất, Valencia cũng đã lấy lại sự tự tin  trên sân khách, với việc giành chiến thắng trong trận gần nhất.

lịch sử đối đầu Cadiz vs Valencia
lịch sử đối đầu Cadiz vs Valencia

Trong khi đó, Cadiz lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành đúng 1 chiến thắng. Thêm vào đó, Cadiz cũng đang chơi tệ trên sân nhà, với việc trong 3 trận sân nhà liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận thất bại.

Chọn: Valencia thắng

Chốt kèo

Chọn: Villarreal thắng

Chọn: Liverpool thắng

Chọn:  Barcelona thắng

Chọn: Valencia thắng