Kèo xiên 4 hôm nay 3/4

Kèo xiên 4 hôm nay 3/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Alvarado vs Rio Cuarto

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Rio Cuarto đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được tới 4 chiến thắng, tỷ lệ thắng đạt 80%. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Rio Cuarto cũng giành được 3 chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Alvarado vs Rio Cuarto
Lịch sử đối đầu Alvarado vs Rio Cuarto

Trong khi đó, Alvarado lại tỏ ra khá thất vọng trong việc tìm kiếm chiến thắng trong những trận đấu gần đây, khi mà 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ có thể mang về đúng 1 chiến thắng. Trước một đối thủ mà họ chỉ thắng 1 trong 5 lần chạm trán gần nhất, thực sự là một thử thách khó khăn với Alvarado.

Chọn: Rio Cuarto thắng

Soi kèo Châu Âu Guillermo vs Temperley

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Temperley đã tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Temperley cũng là đối thủ khó bị đánh bại, với việc họ chỉ thua 1 sau 8 trận đấu gần nhất.

Lịch sử đối đầu Guillermo vs Temperley
Lịch sử đối đầu Guillermo vs Temperley

Bên kia chiến tuyến, trái ngược với phong độ có phần ổn định của đối thủ, Guillermo lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng ở những trận đấu gần đây, minh chứng trong 10 trận đấu gần nhất, Guillermo chỉ có thể giành được 2 chiến thắng.

Chọn: Temperley thắng

Soi kèo Châu Âu Club Guemes vs Deportivo Moron

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Club Guemes đang thể hiện được phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Mặc dù không có lợi thế về thành tích đối đầu, tuy nhiên, trận đấu này sẽ là cơ hội để Club Guemes thay đổi điều đó.

Lịch sử đối đầu Club Guemes vs Deportivo Moron
Lịch sử đối đầu Club Guemes vs Deportivo Moron

Bên phía đối diện, sự thiếu ổn định là từ có thể miêu tả đúng nhất về phong độ thi đấu của Deportivo Moron trong thời gian gần đây. Minh chứng sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã không thể biết đến mùi chiến thắng. Do đó, thực sự rất khó để Deportivo Moron có thể nghĩ đến một trận thắng trước đối thủ.

Chọn: Club Guemes thắng

Soi kèo Châu Âu San Juan vs Nueva Chicago

Với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, San Juan đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, mặc dù lần ra quân gần nhất, họ chỉ có được một kết quả hòa. Thêm vào đó, trong 3 lần chạm trán với đối thủ gần nhất, San Juan đều giành chiến thắng.

Lịch sử đối đầu San Juan vs Nueva Chicago
Lịch sử đối đầu San Juan vs Nueva Chicago

Phải nhận một thất bại trong trận đấu gần nhất, đó cũng là thất bại thứ 2 sau 3 trận gần nhất mà Nueva Chicago phải nhận, qua đó cho thấy phong độ thi đấu không thực sự ổn định của đội khách. Trước đối thủ San Juan, đội mà họ đều thua trong 3 lần chạm trán trước đó, chiến thắng khó nằm trong tay của Nueva Chicago. 

Chọn: San Juan thắng

Chốt kèo

Chọn: Rio Cuarto thắng

Chọn: Temperley thắng

Chọn: Club Guemes thắng

Chọn: San Juan thắng