Kèo xiên 4 hôm nay 3/5

Kèo xiên 4 hôm nay 3/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Los Angeles vs Philadelphia

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, mặc dù phải nhận liên tiếp 2 kết quả hòa trong 2 lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Los Angeles đang không phải đối thủ dễ bị đánh bại, minh chứng là trong 5 trận đấu gần nhất, họ đang có thành tích bất bại với 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

lịch sử đối đầu Los Angeles vs Philadelphia
lịch sử đối đầu Los Angeles vs Philadelphia

Trong khi đó, Philadelphia lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, đội khách Philadelphia cũng không thể một lần đánh bại đối thủ sau 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Barcelona vs Palmeiras

Với việc giành được 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Barcelona SC đang cho thấy phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Barcelona SC cũng đều có được niềm vui thắng trận.

Cũng đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Palmeiras đã giành được 5 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 7 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, trong 6 lần phải hành quân thi đấu xa nhà trước đó, Palmeiras lại không thể một lần có được chiến thắng.

Chọn: Barcelona thắng

Soi kèo Châu Âu Medellin vs Metropolitanos

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc có được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Metropolitanos đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà đó là lần thứ 3 họ giành chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Do đó, cơ hội để đội khách giành ba điểm là khá cao trong trận này.

lịch sử đối đầu Medellin vs Metropolitanos
lịch sử đối đầu Medellin vs Metropolitanos

Trong khi đó, với việc phải nhận 2 thất bại sau 3 trận đấu gần nhất, Medellin lại không cho thấy được sự ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần ra quân gần nhất trên sân nhà, Medellin cũng chơi không tốt, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Metropolitanos thắng

Soi kèo Châu Âu Platense vs Belgrano

Cũng theo thống kê cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi ma bên phía đội chủ nhà Platense đã phải nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, trong khi Belgrano cũng đã không thắng 4 trong 5 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Platense vs Belgrano
lịch sử đối đầu Platense vs Belgrano

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này có lẽ sẽ là điểm tựa tâm lý cho Platense trong mục tiêu giành ba điểm, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ cũng chỉ phải nhận 1 thất bại. Trong khi đó, Belgrano lại chỉ có 1 lần giành chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Platense thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Barcelona thắng

Chọn: Metropolitanos thắng

Chọn: Platense thắng