Kèo xiên 4 hôm nay 30/3

Loạt trận nằm trong vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong kèo xiên 4 để người chơi dự đoán.

Jinju Citizen vs Siheung

Chuỗi trận ấn tượng của Jinju Citizen vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đội bóng này hiện đang sở hữu chuỗi 6 trận bất bại, trong đó có tới 4 chiến thắng và chỉ 2 lần bị cầm hòa. Những kết quả tốt gần đây giúp Jinju Citizen đang có vị trí trong top 4 đội dẫn đầu của giải hạng 4 Hàn Quốc.

Phong độ gần đây của Jinju Citizen vs Siheung
Phong độ gần đây của Jinju Citizen vs Siheung

Đối thủ của Jinju Citizen ở vòng 2 cúp Quốc gia là Siheung. Đây là đội bóng có khởi đầu rất thuận lợi ở mùa giải 2023 khi toàn thắng cả 2 vòng đầu của giải hạng 3. Dù vậy, họ phải đối đầu với Jinju Citizen trên sân khách nên không loại trừ khả năng sẽ bị đứt mạch thắng.

=> Chọn Jinju Citizen

Changwon City vs Pyeongtaek Citizen

Sau khi để thua ở trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, Changwon City đã chơi tốt hơn hẳn ở 2 trận sau đó để giành về 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Đội bóng này vẫn còn đó chuỗi 8 trận bất bại trên sân nhà nên rất tự tin bước vào trận sân nhà tiếp theo gặp Pyeongtaek Citizen tại cúp Quốc gia.

Phong độ gần đây của Changwon City vs Pyeongtaek Citizen
Phong độ gần đây của Changwon City vs Pyeongtaek Citizen

Về phía đội khách, kỳ chuyển nhượng đầu mùa xem ra chưa giúp đội bóng này có nhiều biến chuyển về mặt lối chơi. Trong 6 lần ra sân gần nhất, đã có tới 4 lần Pyeongtaek Citizen phải nhận thất bại. Họ cũng chưa từng thắng được Changwon City trong những lần đối đầu.

=> Chọn Changwon City

Busan Transport vs Dangjin Citizen

Busan Transport đã bất ngờ để thua cả 2 vòng đấu gần nhất của giải hạng 3 Hàn Quốc mà không ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Đây là điều khá bất ngờ bởi họ từng chơi tốt ở cuối mùa giải trước. Busan Transport lúc này rất cần 1 chiến thắng để lấy lại tinh thần đang có dấu hiệu đi xuống.

Phong độ gần đây của Busan Transport vs Dangjin Citizen
Phong độ gần đây của Busan Transport vs Dangjin Citizen

Phía trước họ là trận gặp Dangjin Citizen tại cúp Quốc gia Hàn Quốc. Phong độ của đội bóng này không khá hơn Busan Transport là bao khi họ thắng 3 và thua 4 trong 7 lần ra sân gần nhất. Lần gần nhất chạm mặt Busan Transport, Dangjin Citizen để thua trắng 0-3. Do đó, rất khó để Dangjin Citizen nhận kết quả tốt ở trận đấu tới với Busan Transport.

=> Chọn Busan Transport

Chuncheon vs Paju Citizen

Chuncheon đã nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt của giải hạng 3 với giải hạng 4 của Hàn Quốc. Dù thắng liên tục ở mùa giải trước nhưng họ đã không thắng trong 3 trận liên tiếp gần đây. Trên sân nhà, Chuncheon cũng đã không thắng ở cả 4 lần ra sân gần nhất.

Phong độ gần đây của Chucheon vs Paju Citizen
Phong độ gần đây của Chucheon vs Paju Citizen

Khả năng rất lớn Chuncheon sẽ tiếp tục có trận không thắng trên sân nhà khi họ phải đụng độ Paju Citizen ở vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc. Chuncheon chỉ biết hòa và thua trong 10 lần gần nhất gặp đối thủ này. Trong 3 lần gần nhất gặp Paju Citizen, Chuncheon đều để thủng lưới tới 3 lần.

=> Chọn Paju Citizen

Chốt kèo

Ở 4 trận đấu trong kèo xiên 4 gồm Jinju Citizen vs Siheung, Changwon City vs Pyeongtaek Citizen, Busan Transport vs Dangjin Citizen và Chuncheon vs Paju Citizen, chuyên gia khuyên người chơi nên chọn cửa Jinju Citizen, Changwon City, Busan Transport và Paju Citizen. Những đội bóng này có thành tích thi đấu thời gian gần đây không tệ, đồng thời chơi rất hay trong những lần gặp đối thủ sắp tới.