Kèo xiên 4 hôm nay 30/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Defensa Justicia vs Colon

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đội chủ nhà đã giành chiến thắng sau 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất, trong khi đó, Colon cũng đã có được 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất.

lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Colon
lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Colon

Tuy nhiên, với việc được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Colon, đây là lợi thế khá lớn với các cầu thủ Defensa Justica, khi mà phong độ sân nhà của họ cũng đang là khá tốt, minh chứng trong 2 trận gần nhất, Defensa Justica đều có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Defensa Justica thắng

Soi kèo Châu Âu Flamengo vs Botafogo

Với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Flamengo đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Flamengo cũng đã thi đấu vô cùng ấn tượng, với việc giành trọn vẹn 5 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Flamengo vs Botafogo
lịch sử đối đầu Flamengo vs Botafogo

Bên kia chiến tuyến, Botafogo cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ lại thi đấu khá thất vọng, với việc phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Flamengo thắng

Soi kèo Châu Âu Cuiaba vs Gremio

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc không thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, cả hai đội đều đang được đánh giá là có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà đôi bên cũng đều giành được 5 chiến thắng, hòa 3 trận và có 2 lần nhận thất bại.

lịch sử đối đầu Cuiaba vs Gremio
lịch sử đối đầu Cuiaba vs Gremio

Tuy nhiên, Gremio đang được các chuyên gia đánh giá sẽ là đội có nhiều cơ hội giành ba điểm hơn trong trận đối đầu này, khi mà trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã có 3 lần giành chiến thắng. Do đó, họ sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Gremio thắng

Soi kèo Châu Âu Internacional vs Goias

Với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Internacional đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Internacional cũng đã chơi khá ấn tượng với việc giành tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Internacional vs Goias
lịch sử đối đầu Internacional vs Goias

Bên phía đối diện, Goias lại đang thể hiện sự thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Phải làm khách trên sân của Internacional, đội mà họ đã thất bại sau 3 lần chạm trán trước đó, thử thách của Goias trong trận đấu này vô cùng lớn.

Chọn: Internacional thắng

Chốt kèo

Chọn: Defensa Justica thắng

Chọn: Flamengo thắng

Chọn: Gremio thắng

Chọn: Internacional thắng