Kèo xiên 4 hôm nay 31/3

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Angers vs Nice

Đội khách Nice đang có được chuỗi thành tích thi đấu khá ấn tượng, thống kê kèo xiên 4 cho thấy, họ đã thiết lập chuỗi thành tích bất bại trong 10 trận gần nhất, trong đó có 6 chiến thắng cùng 4 trận hòa. Nếu chơi đúng phong độ, Nice hoàn toàn có thể giành lấy một chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Angers vs Nice
Lịch sử đối đầu Angers vs Nice

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Angers lại đang trải qua chuỗi trận thi đấu vô cùng thất vọng gần đây. Minh chứng trong 10 trận đấu gần nhất, họ không thể một lần giành được chiến thắng. Thêm vào đó, trong 8 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ cũng nhận tới 5 thất bại.

Chọn: Nice thắng

Soi kèo Châu Âu Roma vs Sampdoria

Mặc dù không có được thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong 3 trận đấu gần nhất, khi mà Roma đã không thể giành nổi 1 chiến thắng. Tuy nhiên, họ vẫn tự tin giành chiến thắng, với việc Roma đã thắng 4 trong 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất.

Lịch sử đối đầu Roma vs Sampdoria
Lịch sử đối đầu Roma vs Sampdoria

Trong khi đó, Sampdoria cũng đang trải qua chuỗi trận thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, mặc dù trong lần ra quân gần nhất, họ đã có được chiến thắng, tuy nhiên, xét trong 10 trận gần đây, tỷ lệ thắng của Sampdoria chỉ ở mức 10%. Do đó, một chiến thắng cho Roma sẽ là kết quả hợp lý hơn.

Chọn: Roma thắng

Soi kèo Châu Âu Bremen vs Hoffenheim

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất, Werder Bremen đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Werder Bremen đã giành được chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Bremen vs Hoffenheim
Lịch sử đối đầu Bremen vs Hoffenheim

Bên phía đối diện, mặc dù đã có được một chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh Hoffenheim đang có phong độ thất vọng, khi mà đó cũng là trận thắng duy nhất mà họ có trong 10 trận đấu trước đó, trận đấu này thực sự là một thử thách không hề dễ dàng với Hoffenheim/.

Chọn: Werder Bremen

Soi kèo Châu Âu Lille vs Lorient

Thống kê cho thấy, Lille đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, mặc dù họ vẫn đang thiết lập chuỗi 4 trận bất bại với 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Lille cũng chơi khá ổn định và giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

Lịch sử đối đầu Lille vs Lorient
Lịch sử đối đầu Lille vs Lorient

Trong khi đó, Lorient cũng đang trải qua quãng thời gian thi đấu có phần thất vọng, minh chứng trong 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 3 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tới làm khách trên sân của Lille, họ cũng đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Lille thắng

Chốt kèo

Chọn: Nice thắng

Chọn: Roma thắng

Chọn: Werder Bremen thắng

Chọn: Lille thắng