Kèo xiên 4 hôm nay 4/4

Kèo xiên 4 hôm nay 4/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Sunderland vs Hull

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Sunderland tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là trận thứ 4 không thắng sau 5 trận đấu gần nhất của Mèo Đen.

Lịch sử đối đầu Sunderland vs Hull
Lịch sử đối đầu Sunderland vs Hull

Cơ hội giành ba điểm của Sunderland vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà đối thủ của họ là Hull cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng, minh chứng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng. Thêm vào đó, trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Hull cũng không thể 1 lần đánh bại Sunderland.

Chọn: Sunderland thắng

Soi kèo Châu Âu Blackpool vs Cardiff

Cả hai đội đều đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, Blackpool chỉ giành được 2 chiến thắng sau 10 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, Cardiff cũng chỉ có thể thắng 3 trong cùng số trận đấu thống kê.

Lịch sử đối đầu  Blackpool vs Cardiff
Lịch sử đối đầu Blackpool vs Cardiff

Tuy nhiên, Cardiff vẫn có thể sẽ tự hơn trong trận đấu này, khi mà họ đang có lợi thế về thành tích đối đầu. Thống kê cho thấy, trong 10 lần chạm trán giữa hai đội, họ chỉ nhận 3 thất bại. Do đó, các chuyên gia dự đoán, Cardiff sẽ biết cách giành chiến thắng trước đối thủ sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Cardiff thắng

Soi kèo Châu Âu Santa Clara vs Vizela

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Vizela đang cho thấy họ không phải là đối thủ dễ chơi. Mặc dù không có được lợi thế về thành tích đối đầu trước Santa Clara, tuy nhiên, với  phong độ như hiện tại, họ hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Trong khi đó, Santa Clara đang trải qua quãng thời gian thi đấu vô cùng đáng quên, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, họ không thể một lần tìm kiếm được chiến thắng, thất vọng hơn khi 9 trong số đó là những thất bại. Phải chạm trán với Vizela, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn với Santa Clara.

Chọn: Vizela thắng

Lịch sử đối đầu Santa Clara vs Vizela
Lịch sử đối đầu Santa Clara vs Vizela

Soi kèo Châu Âu Liverpool vs Corinthians

Cập nhật thông tin soi kèo Liverpool vs Corinthians cho thấy, Corinthians đang có phong độ không tốt. khi mà trong 5 trận gần nhất, đoàn quân của Fernando Lazaro chỉ giành 2 chiến thắng. Trong khi đó, Liverpool cũng đang chơi thiếu ổn định, với việc chỉ thắng 2 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá cao Corinthians hơn trong trận đấu này.

Mặc dù, hai đội chưa từng chạm trán với nhau trước đó, tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá, nếu chơi đúng phong độ, Corinthians vẫn có thể tự tin giành trọn ba điểm.

Chọn: Corinthians thắng

Chốt kèo

Chọn: Sunderland thắng

Chọn: Cardiff thắng

Chọn: Vizela thắng

Chọn: Corinthians thắng