Kèo xiên 4 hôm nay 4/5

Kèo xiên 4 hôm nay 4/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu VPS vs Mariehamn

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà, VPS chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi đó, Mariehamn cũng đã nhận 3 thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất.

lịch sử đối đầu VPS vs Mariehamn
lịch sử đối đầu VPS vs Mariehamn

Một kết quả hòa đang được các chuyên gia dự đoán trong trận đấu này, khi mà ở lần chạm trán gần nhất, hai đội cũng đã bất phân thắng bại sau 90 phút thi đấu. Do đó, với phong độ thi đấu mà hai đội đang thể hiện như hiện tại, khả năng cao sẽ không đội nào giành chiến thắng trong trận đấu này.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Haka vs KTP

Với việc không thể giành được một chiến thắng nào sau 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, Haka đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Haka cũng gặp rất nhiều khó khăn và chỉ giành được những kết quả hòa.

lịch sử đối đầu Haka vs KTP
lịch sử đối đầu Haka vs KTP

Bên kia chiến tuyến, KTP cũng không có phong độ thi đấu ấn tượng hơn đối thủ là mấy, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, KTP vẫn sẽ có được sự tự tin trong chuyến làm khách tới đây, với việc họ đã thắng trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau.

Chọn: KTP thắng

Soi kèo Châu Âu Honka vs Lahti

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Lahti đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, đặc biệt họ đang sở hữu chuỗi 5 trận bất bại. Thêm vào đó, trong 3 trận gần nhất chơi trên sân nhà, Lahti cũng đã không thua và giành 2 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Honka vs Lahti
lịch sử đối đầu Honka vs Lahti

Trong khi đó, Honka lại đang cho thấy phong độ khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ cũng chỉ có đúng 1 lần giành được chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất phải hành quân thi đấu trên sân khách, Honka cũng đã không được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Lahti thắng

Soi kèo Châu Âu KuPS vs HJK

Với việc giành 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, HJK đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, HJK cũng đã chơi khá ổn định, với việc họ đã có 75% tỷ lệ giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu KuPS vs HJK
lịch sử đối đầu KuPS vs HJK

Cũng đang thể hiện phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà KuPS đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Tuy nhiên, thử thách với KuPS trong trận này sẽ là không hề nhỏ, với việc trong 4 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: HJK thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: KTP thắng

Chọn: Lahti thắng

Chọn: HJK thắng