Kèo xiên 4 hôm nay 5/4

Kèo xiên 4 hôm nay 5/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Ajaccio vs Auxerre

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Bên phía đội chủ nhà, trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Ajaccio đều đã phải nhận lấy thất bại, trong khi đó Auxerre cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 4 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Auxerre
Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Auxerre

Tuy nhiên, với việc có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Auxerre có được sự tự tin hơn trước chuyến làm khách tới sân của đối thủ. Hơn thế, trong 3 lần gần nhất ghé thăm sân của Ajaccio, họ đều không nhận thất bại và lần này nhiều khả năng Auxerre sẽ có được một chiến thắng.

Chọn: Auxerre thắng

Soi kèo Châu Âu Reims vs Brest

Reims đang cho thấy họ là đội biết luôn biết cách giành chiến thắng trong những trận đấu gần đây. Minh chứng trong 7 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 6 lần giành chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trước Brest chơi thiếu ổn định, Reims sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Lịch sử đối đầu Reims vs Brest
Lịch sử đối đầu Reims vs Brest

Bên kia chiến tuyến, Brest lại không thực sự cho thấy phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần  ra quân gần nhất, họ chỉ có được 2 chiến thắng. Không những vậy, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Brest cũng thi đấu thất vọng, với việc chỉ có được 1 chiến thắng.

Chọn: Reims thắng

Soi kèo Châu Âu Nantes vs Monaco

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đội khách Monaco đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành chiến thắng sau 2 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Monaco lại chỉ có được một chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Nantes vs Monaco
Lịch sử đối đầu Nantes vs Monaco

Trong khi đó, Nantes lại đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, với việc họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, với việc chỉ nhận 1 thất bại sau 4 lần chạm trán với đối thủ trước đó, một kết quả hòa có thể sẽ là một kết quả hợp lý hơn.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Troyes vs Clermont

Với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Clermont đã lấy lại được sự tự tin trong phong độ thi đấu sau 2 trận đấu liên tiếp trước đó phải nhận thất bại. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Clermont cũng đã có tới 4 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Lịch sử đối đầu Troyes vs Clermont
Lịch sử đối đầu Troyes vs Clermont

Bên kia chiến tuyến, Troyes đang trải qua quãng thời gian thi đấu thất vọng, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, họ đều đã không thể một lần có được niềm vui chiến thắng, tệ hơn khi 7 trong số đó là những thất bại. Trước đối thủ Clermont, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Troyes.

Chọn: Clermont thắng

Chốt kèo

Chọn: Auxerre thắng

Chọn: Reims thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Clermont thắng