Kèo xiên 4 hôm nay 5/4

Kèo xiên 4 hôm nay 5/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Espanyol vs Bilbao

Bilbao đang có được thành tích thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, họ đã giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 6 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Bilbao cũng chơi không tệ, với việc họ chỉ để thua đúng 1 lần.

Lịch sử đối đầu Espanyol vs Bilbao
Lịch sử đối đầu Espanyol vs Bilbao

Bên kia chiến tuyến, Espanyol đang cho thấy sự thất vọng trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, minh chứng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận lấy thất bại. Trước đối thủ Bilbao, thực sự đây là một thử thách khó khăn để Espanyol có thể giành chiến thắng.

Chọn: Bilbao thắng

Soi kèo Châu Âu Sociedad vs Getafe

Có thể thấy, Getafe đang chứng minh họ không phải là đối thủ dễ bị đánh bại trong thời gian gần đây, minh chứng trong 5 trận đấu gần nhất, Getafe đều không phải nhận thất bại, ấn tượng hơn, họ cũng đã giành được 3 chiến thắng. Do đó, đội khách hoàn toàn có thể nghĩ đến một kết quả khả quan.

Lịch sử đối đầu Sociedad vs Getafe
Lịch sử đối đầu Sociedad vs Getafe

Trong khi đó, Sociedad lại đang không có thành tích thi đấu ấn tượng trong những trận đấu trước đó, với việc họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 10 trận gần nhất và chỉ dành 2 chiến thắng. Điều đó cho thấy, Sociedad sẽ không dễ dàng để có thể giành trọn vẹn ba điểm trong trận này.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Fiorentina vs Spezia

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với 100% tỷ lệ thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Fiorentina đang cho thấy sự ấn tượng trong phong độ thi đấu gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ cũng chơi ổn định, với việc trong 5 trận gần nhất, Fiorentina đều có được niềm vui chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Spezia
Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Spezia

Trái ngược với phong độ ấn tượng của đối bên kia chiến tuyến, Spezia đang thi đấu thất vọng  trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Do đó, Fiorentina hoàn toàn sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Fiorentina thắng

Soi kèo Châu Âu Udinese vs Monza

Mặc dù phải nhận một thất bại trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá Udinese cao hơn trong trận đấu này. Minh chứng trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Thêm vào đó, Udinese cũng sẽ có bước đệm tâm lý nhờ vào lợi thế sân nhà.

Lịch sử đối đầu Udinese vs Monza
Lịch sử đối đầu Udinese vs Monza

Bên phía đối diện, Monza tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu không tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, tệ hơn khi trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, các vị khách Monza đều không thể có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Udinese thắng

Chốt kèo

Chọn: Bilbao thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Fiorentina thắng

Chọn: Udinese thắng