Kèo xiên 4 hôm nay 5/5

Kèo xiên 4 hôm nay 5/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Cosenza vs Venezia

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, Venezia đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, 2 trong 3 chuyến làm khách gần nhất, Venezia cũng thi đấu khá tốt và giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Cosenza vs Venezia
lịch sử đối đầu Cosenza vs Venezia

Trong khi đó, Cosenza lại đang có phong độ thi đấu khá thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng. Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận này, tuy nhiên, không dễ để Cosenza có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Venezia thắng

Soi kèo Châu Âu Reggina vs Como

Với việc không thể giành được một chiến thắng nào sau 5 lần ra quân gần nhất, Como đang trải qua quãng thời gian thi đấu với phong độ thất vọng. Tuy nhiên, trong chuyến làm khách gần nhất tới sân của Reggina, các cầu thủ Como đã chơi khá tự tin và giành trọn vẹn một chiến thắng. Do đó, họ hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả khả quan trong trận này.

lịch sử đối đầu Reggina vs Como
lịch sử đối đầu Reggina vs Como

Bên kia chiến tuyến, Reggina cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Mặc dù có được chiến thắng trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, tuy nhiên, không dễ để Reggina có thể làm lại một lần nữa với phong độ thi đấu như hiện tại.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Ternana vs Sudtirol

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều không thể hiện được sự ấn tượng trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Ternana chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi đó, Sudtirol cũng chỉ thắng 2 sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Ternana vs Sudtirol
lịch sử đối đầu Ternana vs Sudtirol

Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Sudtirol vẫn đang thể hiện được sự tự tin, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, với việc trong 3 lần chạm trán trước đó giữa hai đội, Sudtirol đều bất bại. Do đó, đội khách hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiến thắng.

Chọn: Sudtirol thắng

Soi kèo Châu Âu Cittadella vs Benevento

Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Cittadella đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi đó, Benevento cũng chỉ giành được những kết quả hòa sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất.

lịch sử đối đầu Cittadella vs Benevento
lịch sử đối đầu Cittadella vs Benevento

Tuy nhiên, cơ hội để cho Benevento giành chiến thắng trong trận đấu này là khá lớn, khi mà họ đang có được lợi thế về thành tích đối đầu, theo thống kê cho thấy, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Benevento đều chơi khá ấn tượng và đã giành được những chiến thắng.

Chọn: Benevento thắng

Chốt kèo

Chọn: Venezia thắng

Chọn: Cagliari thắng

Chọn: Sudtirol thắng

Chọn: Benevento thắng