Kèo xiên 4 hôm nay 6/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Lens vs Marseille

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Lens đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 7 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 5 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất, Lens cũng chơi tốt và giành 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Lens vs Marseille
lịch sử đối đầu Lens vs Marseille

Trong khi đó, Marseille đang thi đấu với phong độ thiếu ổn định trong những trận đấu gần đây, đặc biệt trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Trước đối thủ Lens, đội mà họ không thắng 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất, không dễ để Marseille có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Lens thắng

Soi kèo Châu Âu Napoli vs Fiorentina

Tiếp tục chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Napoli đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, mặc dù không để thua, tuy nhiên, họ cũng chỉ giành 1 chiến thắng, đó cũng là quá đủ để Napoli vô địch sớm trước 5 vòng đấu.

lịch sử đối đầu Napoli vs Fiorentina
lịch sử đối đầu Napoli vs Fiorentina

Cũng đang không cho thấy được sự ấn tượng trong phong độ thi đấu ở những trận gần đây, khi mà Fiorentina chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, đội khách thường chơi tốt mỗi khi chạm trán với đối thủ, do đó, họ hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả khả quan.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Dortmund vs Wolfsburg

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Wolfsburg đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với Dortmund luôn là nhiệm vụ khó khăn, với việc họ đã thua 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất.

lịch sử đối đầu Dortmund vs Wolfsburg
lịch sử đối đầu Dortmund vs Wolfsburg

Bên kia chiến tuyến, Dortmund đang thi đấu không thực sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ sân nhà của Dortmund đang là vô cùng ấn tượng, với việc giành chiến thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất.

Chọn: Dortmund thắng

Soi kèo Châu Âu Reims vs Lille

Lille đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Lille cũng đã chơi khá tự tin và có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Reims vs Lille
lịch sử đối đầu Reims vs Lille

Trái ngược với phong độ có phần ổn định của đối thủ bên kia chiến tuyến, Reims lại đang thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể chiến thắng, tệ hơn khi 3 trong số đó là những thất bại.

Chọn: Lille thắng

Chốt kèo

Chọn: Lens thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Dortmund thắng

Chọn: Lille thắng