Kèo xiên 4 hôm nay 7/5

Kèo xiên 4 hôm nay 7/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Nurnberg vs Kaiserslautern

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, Nurnberg chỉ giành được đúng 1 chiến thắng, trong khi đó, Kaiserslautern cũng không thắng 4 trong 5 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Nurnberg vs Kaiserslautern
lịch sử đối đầu Nurnberg vs Kaiserslautern

Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của Nurnberg sẽ là cao hơn trong trận đấu này, khi mà họ thường chơi khá ấn tượng khi tiếp đón đối thủ trên sân nhà, minh chứng trong 5 trận đấu gần nhất, họ đều giành chiến thắng. Do đó, Nurnberg hoàn toàn sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Nurnberg thắng

Soi kèo Châu Âu Yokohama Marinos vs Kyoto

Với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Yokohama Marinos đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Yokohama Marinos cũng thi đấu khá ấn tượng với việc giành 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Yokohama Marinos vs Kyoto
lịch sử đối đầu Yokohama Marinos vs Kyoto

Trái ngược với phong độ có phần ổn định của đối thủ bên kia chiến tuyến, Kyoto lại đang thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp, họ đều không thể giành chiến thắng, trong đó có tới 2 thất bại. Do đó, thật khó để Kyoto có thể tạo bất ngờ trên sân của đối thủ.

Chọn: Yokohama Marinos thắng

Soi kèo Châu Âu Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Kawasaki Frontale đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Kawasaki Frontale cũng đều được hưởng niềm vui.

lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu
lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu

Trong khi đó, Sagan Tosu lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại và chỉ có 1 chiến thắng. Do đó, phải làm khách trên sân của đối thủ, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Sagan Tosu.

Chọn: Kawasaki Frontale thắng

Soi kèo Châu Âu Darmstadt vs St Pauli

Cũng theo thống kê, cả hai đội đều đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Darmstadt đã giành được 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi đó sau 2 trận liên tiếp gần nhất, St Pauli cũng đều có được niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Darmstadt vs St Pauli
lịch sử đối đầu Darmstadt vs St Pauli

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế khá lớn với Darmstadt, khi mà sau 4 trận gần nhất thi đấu trên sân nhà, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Darmstadt cũng đã có 4 lần được hưởng niềm vui.

Chọn: Darmstadt thắng

Chốt kèo

Chọn: Nurnberg thắng

Chọn: Yokohama Marinos thắng

Chọn: Kawasaki Frontale thắng

Chọn: Darmstadt thắng