Kèo xiên 4 hôm nay 8/4

Kèo xiên 4 hôm nay 8/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Persebaya vs Arema

Thống kê kèo xiên 4, chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Persebaya đang không có được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cơ hội để đội chủ nhà có thể giành chiến thắng là khá cao, khi mà trong 5 lần tiếp đón các vị khách Arema trên sân nhà, Persebaya giành tới 4 chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Persebaya vs Arema
Lịch sử đối đầu Persebaya vs Arema

Bên phía đối diện, Arema cũng đem đến sân của đối thủ là một sự thiếu ổn định trong phong độ thi đấu, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Trước một đối thủ mà họ không thắng trong 5 lần ghé thăm trước đó, cơ hội để Arema giành ba điểm là không nhiều.

Chọn: Persebaya thắng

Soi kèo Châu Âu Young Lions vs DPMM

Với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, DPMM đang dần cho thấy sự ổn định trong phong độ thi đấu. Thêm vào đó, họ cũng đang có được sự tự tin trong những lần chạm trán trước đó giữa hai đội, khi mà họ đã giành 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa trong 4 trận đối đầu gần nhất.

Trái ngược với chiều hướng tích cực mà đối thủ đang thể hiện, Young Lions tiếp tục cho thấy sự thất vọng trong phong độ thi đấu, khi mà họ đã phải nhận tới 4 thất bại trong 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trước đối thủ mà họ đã không thắng trong 5 trận đối đầu gần nhất, thật khó để chủ nhà có thể giành điểm.

Chọn: DPMM thắng

Lịch sử đối đầu Young Lions vs DPMM
Lịch sử đối đầu Young Lions vs DPMM

Soi kèo Châu Âu Trasandino vs La Calera

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đội chủ nhà Trasandino đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đang có thành tích bất bại trong 5 trận đấu gần nhất, trong đó có 4 chiến thắng. Trong 3 trận sân nhà gần nhất, Trasandino cũng bất bại với 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Đội khách La Calera lại tỏ ra khó khăn trong việc giải quyết trận đấu trong thời gian gần đây, khi mà trong 5  trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận lấy những kết quả hòa. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, La Calera cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Trasandino thắng

Soi kèo Châu Âu Colchagua vs Espanola

Cả hai đội đều đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà, Colchagua chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó,  trong 5 trận sân nhà gần nhất, Colchagua cũng có tới 3 lần không thể có được niềm vui chiến thắng.

Bên phía đối diện, Espanola cũng không có thành tích khả quan hơn đối thủ, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng, trong 2 trận liên tiếp gần nhất, họ không thể giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Espanola cũng không thể giành chiến thắng.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chốt kèo

Chọn: Persebaya thắng

Chọn: DPMM thắng

Chọn: Trasandino thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau