Kèo xiên 4 hôm nay 8/5

Kèo xiên 4 hôm nay 8/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫnnhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Watford vs Stoke

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Watford chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi Stoke cũng nhận 3 thất bại sau 4 lần ra quân liên tiếp trước trận đối đầu này.

lịch sử đối đầu Watford vs Stoke
lịch sử đối đầu Watford vs Stoke

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế khá lớn về mặt tâm lý cho Watford có thể hướng tới một chiến thắng trước đối thủ. Thêm vào đó, Bầy Ong cũng đang nắm lợi thế khá tốt về thành tích đối đầu, minh chứng là trong 4 lần chạm trán gần nhất, họ đã giành tới 3 chiến thắng.

Chọn: Watford thắng

Soi kèo Châu Âu Preston vs Sunderland

Với việc giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Sunderland đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, phong độ trên sân khách của Mèo Đen cũng là khá tốt, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

lịch sử đối đầu Preston vs Sunderland
lịch sử đối đầu Preston vs Sunderland

Trái ngược với phong độ thi đấu có phần ổn định của đối thủ, Preston lại đang chơi thất vọng trong những lần ra quân gần đây, đặc biệt là trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Tuy nhiên, trong 4 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Preston đã chơi khá tốt và giành 3 chiến thắng.

Chọn: Sunderland thắng

Soi kèo Châu Âu QPR vs Bristol

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, QPR đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, QPR cũng là những người có được chiến thắng.

lịch sử đối đầu QPR vs Bristol
lịch sử đối đầu QPR vs Bristol

Trong khi đó, Bristol lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất giữa hai đội, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và phải nhận tới 3 thất bại. Do đó, trong chuyến làm khách tới sân của đối thủ, thật khó để Bristol có thể giành ba điểm.

Chọn: QPR thắng

Soi kèo Châu Âu Swansea vs West Brom

Tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, mặc dù chỉ có một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, trong 7 trận đấu trước đó, Swansea đã giành được tới 6 chiến thắng. Thêm vào đó trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ cũng đều được hưởng niềm vui.

lịch sử đối đầu Swansea vs West Brom
lịch sử đối đầu Swansea vs West Brom

Cũng đã có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất sau khi phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước đó, West Brom phần nào đã lấy lại được sự tự tin. Tuy nhiên, trước đối thủ Swansea, đội mà họ đã phải nhận thất bại trong 3 lần chạm trán gần nhất, không dễ để Chim Sẻ có thể giành lấy chiến thắng.

Chọn: Swansea thắng

Chốt kèo

Chọn: Watford thắng

Chọn: Sunderland thắng

Chọn: QPR thắng

Chọn: Swansea thắng