Kèo xiên 4 hôm nay 9/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Samsunspor vs Tuzlaspor

Samsunspor đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, họ đã giành được 8 chiến thắng trong 10 trận đấu gần nhất, mặc dù trong lần ra quân gần nhất, Samsunspor đã phải nhận một thất bại trên sân khách.

Lịch sử đối đầu Samsunspor vs Tuzlaspor
Lịch sử đối đầu Samsunspor vs Tuzlaspor

Trong khi đó, Tuzlaspor cũng đang có được phong độ thi đấu khá tốt ở những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, trước đối thủ Samsunspor, đội mà họ chưa từng thắng trước đó, thật khó để Tuzlaspor có thể giành ba điểm.

Chọn: Samsunspor thắng

Soi kèo Châu Âu Inverness vs Arbroath

Thống kê cho thấy, với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Inverness đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Inverness cũng đều đã là những người có được niềm vui chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Inverness vs Arbroath
Lịch sử đối đầu Inverness vs Arbroath

Bên kia chiến tuyến, Arbroath cũng không phải là đối thủ dễ bị đánh bại trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, với việc phải nhận thất bại ở 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, cơ hội để Arbroath là không quá cao.

Chọn: Inverness thắng

Soi kèo Châu Âu Manisa vs Bandirmaspor

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là chiến thắng duy nhất mà họ đã giành được sau 9 trận đã đấu trước đó. Tuy nhiên, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Bandirmaspor đã là những người giành chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Manisa vs Bandirmaspor
Lịch sử đối đầu Manisa vs Bandirmaspor

Tình hình cũng không có nhiều khả quan hơn đối thủ là mấy, khi mà Manisa cũng chỉ giành được 2 chiến thắng sau 10 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, có 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Manisa cũng đã phải nhận lấy thất bại trong 90 phút thi đấu.

Chọn: Bandirmaspor thắng

Soi kèo Châu Âu Okayama vs Kumamoto

Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Okayama đã không giành được chiến thắng nào sau 4 trận gần nhất, trong khi đó, mặc dù giành chiến thắng trong lần quân gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là chiến thắng duy nhất mà Kumamoto giành được sau 4 trận trước đó.

Lịch sử đối đầu Okayama vs Kumamoto
Lịch sử đối đầu Okayama vs Kumamoto

Tuy nhiên, cơ hội giành chiến thắng của đội khách vẫn là nhỉnh hơn đối thủ, khi mà trong lần gần nhất làm khách trên sân của Okayama, họ đã có được niềm vui chiến thắng.

Chọn: Kumamoto thắng

Chốt kèo

Chọn: Samsunspor thắng

Chọn:  Inverness thắng

Chọn: Bandirmaspor thắng

Chọn: Kumamoto thắng