Kèo xiên 4 hôm nay 9/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Magallanes vs Curico Unido

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Magallanes đã phải nhận 3 thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất, trong khi đó Curico Unido cũng đã để thua trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Magallanes vs Curico Unido
lịch sử đối đầu Magallanes vs Curico Unido

Mặc dù không có được phong độ thi đấu ấn tượng trên sân nhà, tuy nhiên, Magallanes cũng không phải đội bóng dễ bị đánh bại mỗi khi thi đấu trên sân nhà, minh chứng là trong 5 trận gần nhất, họ chỉ phải nhận 1 thất bại. Do đó, không dễ để Curico Unido có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Real Madrid vs Man City

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trước trận đối đầu này, khi mà bên phía đội chủ nhà Real Madrid đã giành 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi đó, Man City cũng chơi đầy tự tin với chuỗi 5 trận toàn thắng và chuỗi 20 trận bất bại trước chuyến làm khách này.

lịch sử đối đầu Real Madrid vs Man City
lịch sử đối đầu Real Madrid vs Man City

Mặc dù phải thi đấu trên sân của  đối thủ trong cuộc chạm trán này, tuy nhiên, Man City hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiến thắng, khi mà họ đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trên sân khách, thêm vào đó, 4 trong 5 lần chạm trán với đối thủ, Man City cũng đã có được niềm vui.

Chọn: Man City thắng

Soi kèo Châu Âu Haras El Hodood vs Al Ahly

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Al Ahly đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Al Ahly cũng đã có 3 lần giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Haras El Hodood vs Al Ahly
lịch sử đối đầu Haras El Hodood vs Al Ahly

Trái ngược với phong độ thi đấu ấn tượng của đối thủ, Haras El Hodood lại chơi thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận thất bại. Tệ hơn trong 5 trận sân nhà gần nhất, Haras El Hodood cũng đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Al Ahly thắng

Soi kèo Châu Âu Union vs Almagro

Đội chủ nhà Union đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, sau 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Union Santa Fe cũng đã chơi tốt và giành được 2 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Union vs Almagro
lịch sử đối đầu Union vs Almagro

Trong khi đó, Almagro lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Trước đối thủ Union được đánh giá cao hơn, cơ hội chiến thắng của Almagro là không nhiều sau 90 phút thi đấu trong trận đấu này.

Chọn: Union thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Man City thắng

Chọn: Al Ahly thắng

Chọn: Union thắng