Kèo xiên hôm nay 1/10: Atalanta vs Juventus

Kèo xiên hôm nay 1/10: Atalanta vs Juventus

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Atalanta vs Juventus

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Atalanta đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Atalanta trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Atalanta vs Juventus
lịch sử đối đầu Atalanta vs Juventus

Trong khi đó, Juventus lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap trên sân khách, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, Juventus không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Juventus

Soi kèo  Darmstadt vs Bremen

Với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Darmstadt đang không có thành tích kèo handicap khá ổn định. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Bremen chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Darmstadt.

lịch sử đối đầu Darmstadt vs Bremen
lịch sử đối đầu Darmstadt vs Bremen

Bên kia chiến tuyến, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo gần nhất, Bremen đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đội khách đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo handicap này.

Chọn: Bremen

Soi kèo Freiburg vs Augsburg

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Freiburg đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap trên sân nhà, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Freiburg vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

lịch sử đối đầu Freiburg vs Augsburg
lịch sử đối đầu Freiburg vs Augsburg

Trái ngược đối thủ, với việc có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Augsburg đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 4 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Augsburg đã phải nhận thất bại. Do đó, Augsburg không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Freiburg 

Chốt kèo

Trận Atalanta vs Juventus: Chọn: Atalanta 

Trận  Darmstadt vs Bremen: Chọn: Bremen

Trận Freiburg vs Augsburg: Chọn: Freiburg