Kèo xiên hôm nay 1/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Selfoss vs Throttur

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Selfoss đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Throttur trên sân nhà sẽ là một thử thách khó khăn, minh chứng là trong 5 lần gần nhất, họ đều phải nhận thất bại.

lịch sử đối đầu Selfoss vs Throttur
lịch sử đối đầu Selfoss vs Throttur

Trong khi đó, Throttur đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và nhận 3 thất bại. Tuy nhiên, Throttur vẫn sẽ có được sự tự tin trước trận đấu này, với việc họ đều giành chiến thắng sau 5 lần gần nhất chạm trán với Selfoss.

Chọn: Throttur thắng

Soi kèo Châu Âu Vestmannaeyjar vs Kopavogur

Cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, thậm chí còn là vô cùng thất vọng, khi mà bên phía đội chủ nhà Vestmannaeyjar đã phải nhận thất bại trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi Kopavogur  cũng đã để thua 4 trong 5 lần ra quân gần nhất.

lịch sử đối đầu Vestmannaeyjar vs Kopavogur
lịch sử đối đầu Vestmannaeyjar vs Kopavogur

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn về mặt tâm lý, mặc dù phong độ thi đấu trên sân nhà của Vestmannaeyjar đang là khá thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Vestmannaeyjar đã chơi tự tin và đều đã có được niềm vui chiến thắng.

Chọn: Vestmannaeyjar thắng

Soi kèo Châu Âu Fylkir vs Reykjavik

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Reykjavik đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đều đã có được niềm vui chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất. Thêm vào đó, 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Reykjavik cũng đã đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Fylkir vs Reykjavik
lịch sử đối đầu Fylkir vs Reykjavik

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Fylkir đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong những trận đấu gần đây. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Fylkir cũng chơi không tốt và phải nhận tới 2 thất bại.

Chọn: Reykjavik thắng

Soi kèo Châu Âu Grindavik vs Afturelding

Với việc giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất, Grindavik đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Grindavik cũng đang chơi khá ổn định trên sân nhà, minh chứng là trong 4 trận gần nhất trên sân nhà, họ đã có 3 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Grindavik vs Afturelding
lịch sử đối đầu Grindavik vs Afturelding

Cũng đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Afturelding đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 4 trận đấu gần nhất. Mặc dù vậy, phải hành quân tới sân của Grindavik sẽ là một thử thách khó khăn, minh chứng là trong lần gần nhất hành quân tới đây, Afturelding đã phải nhận thất bại.

Chọn: Grindavik thắng

Chốt kèo

Chọn: Throttur thắng

Chọn: Vestmannaeyjar thắng

Chọn: Reykjavik thắng

Chọn: Grindavik thắng