Kèo xiên hôm nay 1/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Vidar vs Viking

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, đội chủ nhà Vidar đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, Vidar cũng đã giành chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Vidar vs Viking
lịch sử đối đầu Vidar vs Viking

Bên kia chiến tuyến, mặc dù phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Viking vẫn có phong độ khá tốt, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đã bất bại với 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Tuy nhiên, sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Viking lại có tới 3 lần không thể giành lấy chiến thắng.

Chọn: Vidar thắng

Soi kèo Châu Âu Tromsdalen vs Tromso

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Tromsdalen đã giành được chiến thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi đó, Tromso cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui sau 4 trận ra quân gần nhất.

lịch sử đối đầu Tromsdalen vs Tromso
lịch sử đối đầu Tromsdalen vs Tromso

Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ tuy nhiên, Tromso hoàn toàn có thể tự tin giành chiến thắng, khi mà phong độ sân khách cùa họ đang khá ấn tượng, với chuỗi 4 trận gần nhất toàn thắng. Thêm vào đó, 3 trong 5 lần làm khách gần nhất trên sân đối thủ, Tromso cũng đã có được niềm vui.

Chọn: Tromso thắng

Soi kèo Châu Âu Kisa vs Lillestrom

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Kisa đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Kisa cũng chơi khá tốt và giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

lịch sử đối đầu Kisa vs Lillestrom
lịch sử đối đầu Kisa vs Lillestrom

Trong khi đó, Lillestrom lại không cho thấy phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Lillestrom cũng đã phải nhận lấy một thất bại.

Chọn: Kisa thắng

Soi kèo Châu Âu Haugesund vs Bryne

Haugesund đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, phong độ sân nhà của Haugesund cũng đang là khá tốt, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất.

lịch sử đối đầu Haugesund vs Bryne
lịch sử đối đầu Haugesund vs Bryne

Bên kia chiến tuyến, Bryne lại không thể hiện được phong độ thi đấu ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ lại chỉ có thể giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách trước đó, Bryne cũng chơi không tốt và phải nhận tới 3 thất bại.

Chọn: Haugesund thắng

Chốt kèo

Chọn: Vidar thắng

Chọn: Tromso thắng

Chọn: Kisa thắng

Chọn: Haugesund thắng