Kèo xiên hôm nay 1/7 

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Schrems vs Austria Vienna, 23h ngày 1/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Schrems đều  đã phải nhận thất bại sau 4 trận gần nhất, trong khi Austria Vienna cũng chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui sau 5 lần ra quân trước đó.

Mặc dù đây mới chỉ là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, Austria Vienna vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà họ đang chơi ở hạng cao nhất của Áo, trong khi đó Schrems chơi ở hạng thấp hơn cùng với đội hình không quá chất lượng.

Chọn: Austria Vienna thắng

Soi kèo Châu Âu Brechin vs Dundee lúc 21h ngày 1/7

Với việc chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Brechin tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng, Do đó, đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với đội chủ nhà Brechin.

lịch sử đối đầu Brechin vs Dundee
lịch sử đối đầu Brechin vs Dundee

Dundee cũng không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà ở 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Tuy nhiên, Dundee lại thường chơi tốt khi chạm trán với đối thủ, với việc họ đã thắng 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Dundee thắng

Soi kèo Châu Âu  Club Brugge vs Waregem lúc 21h ngày 1/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Club Brugge đã giành được 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, trong khi Waregem cũng đã thắng 2 sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Club Brugge vs Waregem
lịch sử đối đầu Club Brugge vs Waregem

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Club Brugge, khi mà phong độ trên sân nhà của họ gần đây là khá tốt, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Club Brugge cũng đã giành chiến thắng.

Chọn: Club Brugge thắng

Soi kèo Châu Âu Kortrijk vs Beveren lúc 22h ngày 1/7

Beveren đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng. Thêm vào đó, Beveren cũng chơi khá ổn định trên sân khách, với việc họ đã thắng 3 trong 4 chuyến làm khách gần nhất.

lịch sử đối đầu Kortrijk vs Beveren
lịch sử đối đầu Kortrijk vs Beveren

Trái ngược với phong độ thi đấu ấn tượng của đối thủ, Kortrijk lại thể hiện lối chơi khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tệ hơn khi trong 5 lần ra quân trước đó trên sân nhà, Kortrijk cũng chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Beveren thắng

Chốt kèo

Chọn: Austria Vienna thắng

Chọn: Dundee thắng

Chọn: Club Brugge thắng

Chọn: Beveren thắng