Kèo xiên hôm nay 1/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu San Antonio vs Birmingham, 8h ngày 2/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Birmingham đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Mặc dù không có thành tích tốt khi chạm trán với đối thủ, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Birmingham sẽ giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu San Antonio vs Birmingham
lịch sử đối đầu San Antonio vs Birmingham

Phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, San Antonio đang cho thấy phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng. Do đó, đây thực sự sẽ là một thử thách khó khăn đối với đội chủ nhà San Antonio.

Chọn: Birmingham thắng

Soi kèo Châu Âu Pittsburgh vs Louisville lúc 6h ngày 2/7

Pittsburgh đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Pittsburgh hoàn toàn sẽ biết cách giành trọn vẹn một chiến thắng trước đối thủ.

lịch sử đối đầu Pittsburgh vs Louisville
lịch sử đối đầu Pittsburgh vs Louisville

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đã có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Louisville vẫn không được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong lần chạm trán này, khi mà ở 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã không một lần giành chiến thắng. 

Chọn: Pittsburgh thắng

Soi kèo Châu Âu Indy Eleven vs San Diego lúc 6h30 ngày 2/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Indy Eleven vẫn không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ chỉ có thêm 1 lần được hưởng niềm vui.

lịch sử đối đầu Indy Eleven vs San Diego
lịch sử đối đầu Indy Eleven vs San Diego

Không thể giành lấy được một chiến thắng nào sau 5 lần ra quân gần nhất, San Diego đang cho thấy phong độ thi đấu khá thất vọng. Tuy nhiên, đội khách vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, San Diego đã là những người chiến thắng.

Chọn: San Diego thắng

Soi kèo Châu Âu Colorado vs Miami FC, 8h ngày 2/7

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Colorado đã phải nhận tới 3 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi Miami FC đã không thắng trong cùng số trận thống kê, tệ hơn 3 trong số đó là những thất bại.

lịch sử đối đầu Colorado vs Miami FC
lịch sử đối đầu Colorado vs Miami FC

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Colorado, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ gần đây đang là khá tốt, với việc giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Colorado cũng đã có được niềm vui.

Chọn: Colorado thắng

Chốt kèo

Chọn: Birmingham thắng

Chọn: Pittsburgh thắng

Chọn: San Diego thắng

Chọn: Colorado thắng