Kèo xiên hôm nay 1/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Kanazawa vs Tochigi, 17h ngày 1/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Kanazawa chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Tochigi cũng đã không thắng ở 3 lần ra quân liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Kanazawa vs Tochigi
lịch sử đối đầu Kanazawa vs Tochigi

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Tochigi sẽ là đội bóng chơi tự tin hơn trong trận đối đầu này, với việc trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã là những người được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Tochigi thắng

Soi kèo Châu Âu Chiba vs Kofu lúc 17h ngày 1/7

Với việc không giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Chiba tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà 5 lần ra quân gần nhất, họ đều không thắng, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Chiba.

lịch sử đối đầu Chiba vs Kofu
lịch sử đối đầu Chiba vs Kofu

Bên kia chiến tuyến, Kofu cũng đang không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng, tuy nhiên, trong 5 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa,

Chọn: Kofu thắng

Soi kèo Châu Âu Iwata vs Oita Trinita lúc 17h ngày 1/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Iwata đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận, trong khi Oita Trinita cũng đã thắng 3 và hòa 1 sau 5 lần ra quân liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Iwata vs Oita Trinita
lịch sử đối đầu Iwata vs Oita Trinita

Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ Iwata chơi đầy hưng phấn, tuy nhiên, Oita Trinita vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà trong 2 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, đội khách đều đã là những người chiến thắng

Chọn: Oita Trinita thắng

Soi kèo Châu Âu Tokushima vs Kusatsu, 17h ngày 1/7

Mặc dù không có được niềm vui chiến thắng sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Tokushima cao hơn trong trận đối đầu này, khi mà họ sẽ được chơi trên nhà, điều đáng nói là trong 5 lần gần nhất thi đấu trên sân nhà, Tokushima đã giành tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Tokushima vs Kusatsu
lịch sử đối đầu Tokushima vs Kusatsu

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Kusatsu tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng ở những lần ra quân gần nhất, khi mà họ đều đã không thắng trong 5 trận gần nhất, do đó, thực sự đây sẽ là một thử thách khó khăn đối với Kusatsu.

Chọn: Tokushima thắng

Chốt kèo

Chọn: Tochigi thắng

Chọn: Kofu thắng

Chọn: Oita Trinita thắng

Chọn: Tokushima thắng