Kèo xiên hôm nay 10/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Talleres vs Arsenal Sarandi

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Talleres đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 4 lần gần nhất được chơi trên sân nhà, Talleres cũng chơi ổn định với việc giành trọn vẹn chiến thắng.

lịch sử đối đầu Talleres vs Arsenal Sarandi
lịch sử đối đầu Talleres vs Arsenal Sarandi

Cũng đã giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Arsenal Sarandi đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của Talleres sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn, khi mà sau 5 chuyến làm khách gần nhất, họ đều phải nhận thất bại.

Chọn: Talleres thắng

Soi kèo Châu Âu Botafogo vs Fortaleza

Với việc chỉ có một kết quả hòa trong trận gần nhất, Botafogo đang không thể hiện được phong độ thi đấu ổn định gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành lấy một chiến thắng nào. Trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Botafogo đã thắng tới 4 lần.

lịch sử đối đầu Botafogo vs Fortaleza
lịch sử đối đầu Botafogo vs Fortaleza

Fortaleza đang thể hiện phong độ không thực sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu gần nhất. họ không thể giành được chiến thắng. Fortaleza đang không có phong độ trên sân khách ấn tượng gần đây, với việc nhận thất bại trong 3 chuyến làm khách liên tiếp.

Chọn: Botafogo thắng

Soi kèo Châu Âu Platense vs Tigre

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc phải nhận tới 3 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà Platense đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất trên sân nhà, Platense lại đều đã được hưởng niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Platense vs Tigre
lịch sử đối đầu Platense vs Tigre

Có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Tigre vẫn không được các chuyên gia đánh giá có phong độ ấn tượng gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều không thể giành chiến thắng. Do đó, không dễ để Tigre có thể giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Platense thắng

Soi kèo Châu Âu Boca Juniors vs Lanus

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Boca Juniors đã giành được 3 chiến thắng, trong khi đó, Lanus cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Lanus
lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Lanus

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn với Boca Juniors, khi mà sau 3 trận gần nhất trên sân nhà, họ đều giành chiến thắng. Trong khi đó, Lanus lại chơi thất vọng mỗi khi hành quân thi đấu xa nhà, với việc họ đã không thắng trong 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Boca Juniors thắng

Chốt kèo

Chọn: Talleres thắng

Chọn: Botafogo thắng

Chọn: Platense thắng

Chọn: Boca Juniors thắng