Kèo xiên hôm nay 10/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu El Mahallah vs National Bank, 0h30 ngày 11/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà El Mahallah đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận gần nhất, trong khi National Bank cũng để thua trong 2 lần ra quân trước đó,

kèo xiên hôm nay
lịch sử đối đầu El Mahallah vs National Bank

Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Nations Bank hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng, khi mà phong độ sân khách của họ gần đây là khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 chuyến làm khách gần nhất. 

Chọn: Nations Bank thắng

Soi kèo Châu Âu  Ceramica Cleopatra vs Pyramids, 0h30 ngày 11/7

Ceramica Cleopatra đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Hơn nữa, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, Ceramica Cleopatra cũng đều nhận thất bại.

kèo xiên hôm nay
lịch sử đối đầu Ceramica Cleopatra vs Pyramids

Bên kia chiến tuyến, Pyramids lại đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, Pyramids cũng giành chiến thắng sau 2 trận gần nhất thi đấu trên sân đối thủ.

Chọn: Pyramids thắng

Soi kèo Châu Âu El Daklyeh vs El Ismaily, 0h30 ngày 11/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà El Daklyeh chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi El Ismaily cũng không thể có được niềm vui trong cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu El Daklyeh vs El Ismaily
lịch sử đối đầu El Daklyeh vs El Ismaily

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng, tuy nhiên, El Ismaily vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đấu này, điều đó là hoàn toàn có cơ sở, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, khi mà sau 5 lần chạm trán gần nhất, El Ismaily đã giành được 3 chiến thắng.

Chọn: El Ismaily thắng

Soi kèo Châu Âu El Gaish vs Aswan lúc 0h30 ngày 11/7

El Gaish đang không có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 2 lần gần nhất hai chạm trán với nhau, El Gaish đang có thành tích bất bại, theo chuyên gia soi kèo xiên, cơ hội chiến thắng củua đội chủ nhà vẫn là khả quan.

lịch sử đối đầu El Gaish vs Aswan
lịch sử đối đầu El Gaish vs Aswan

Bên kia chiến tuyến, Aswan cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng. Thêm vào đó, Aswan cũng đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Chọn: El Gaish thắng

Chốt kèo

Chọn: Nations Bank thắng

Chọn: Pyramids thắng

Chọn: El Ismaily thắng

Chọn: El Gaish thắng