Kèo xiên hôm nay 10/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Thanh Hóa vs Phù Đổng, 18h ngày 10/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay  cho thấy, có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Thanh Hóa vẫn không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà ở 4 trận đấu trước đó, họ đều không thắng. Tuy nhiên, trong lần chạm trán gần nhất, Thanh Hóa đã là đội chiến thắng.

Kèo xiên hôm nay 10/7
lịch sử đối đầu Thanh Hóa vs Phù Đổng

Bên kia chiến tuyến, Phù Đổng lại đang cho thấy phong độ khá tốt ở những trận đấu gần đây, khi mà họ đã giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ mà họ đã nhận thất bại trong lần đối đầu trước đó, trận đấu này vẫn sẽ là thử thách với đội khách.

Chọn: Thanh Hóa thắng

Soi kèo Châu Âu Chungnam Asan vs Jeonnam lúc 17h ngày 10/7

Chungnam Asan đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó,  trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Chungnam Asan đều đã phải nhận lấy những thất bại.

Kèo xiên hôm nay 10/7
lịch sử đối đầu Chungnam Asan vs Jeonnam

Jeonnam lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Hơn nữa, Jeonnam cũng đã toàn thắng sau 2 lần chạm trán gần nhất với đối thủ.

Chọn: Jeonnam thắng

Soi kèo Châu Âu Gimcheon Sangmu vs Busan lúc 17h30 ngày 10/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Gimcheon Sangmu đã giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi Busan cũng đã thắng 3 hòa 2 sau 5 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Gimcheon Sangmu vs Busan
lịch sử đối đầu Gimcheon Sangmu vs Busan

Busan hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc họ đã toàn thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Hơn nữa, trong trận đối đầu gần nhất, Busan cũng đã giành chiến thắng.

Chọn: Busan thắng

Soi kèo Châu Âu Bình Định vs Hà Tĩnh lúc 18h ngày 10/7

Với việc giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, Bình Định đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa  hai đội, Bình Định cũng đã giành tới 4 chiến thắng, mặc dù trận đối đầu gần nhất, họ phải nhận thất bại.

lịch sử đối đầu Bình Định vs Hà Tĩnh
lịch sử đối đầu Bình Định vs Hà Tĩnh

Bên kia chiến tuyến, giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Hà Tĩnh vẫn không được đánh giá là có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà ở 4 lần ra quân trước đó, họ chỉ giành 1 chiến thắng, do đó, theo chuyên gia soi kèo xiên, đây sẽ là một thử thách không dễ dàng với Hà Tĩnh.

Chọn: Bình Định thắng

Chốt kèo

Chọn: Thanh Hóa thắng

Chọn: Jeonnam thắng

Chọn: Busan thắng

Chọn: Bình Định thắng