Kèo xiên hôm nay 10/9: San Marino vs Slovenia

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Guatemala vs Panama

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, Guatemala đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mà Guatemala đã trắng tay 3 trong 4 trận kèo gần nhất.

lịch sử đối đầu Guatemala vs Panama
lịch sử đối đầu Guatemala vs Panama

Trong khi đó, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Panama đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Panama đã chiến thắng. Do đó, Panama đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn

Chọn: Panama

Soi kèo San Marino vs Slovenia

Đội tuyển Slovenia đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn ở trận kèo này. Với việc vượt ải thành công sau 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, đội tuyển Slovenia đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ cũng đã giành chiến thắng tại kèo handicap.

lịch sử đối đầu San Marino vs Slovenia
lịch sử đối đầu San Marino vs Slovenia

Trái ngược với thành tích tốt của đối thủ, đội tuyển San Marino đang có thành tích không mấy ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Slovenia trong trận kèo handicap này.

Chọn: Slovenia 

Soi kèo Martinique vs Curacao

Thống kê soi kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc có 5 lần vượt ải thành công sau 7 trận kèo gần nhất, đội tuyển Martinique đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Mặc dù trắng tay sau 2 trận kèo gần nhất, Martinique vẫn là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá cao.

lịch sử đối đầu Martinique vs Curacao
lịch sử đối đầu Martinique vs Curacao

Bên kia chiến tuyến, Curacao lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ đều đã phải chịu kết quả trắng tay. Do đó, thật khó để Curacao có thể vượt ải thành công trước đối thủ Martinique trong trận kèo này.

Chọn: Martinique 

Chốt kèo

Trận Guatemala vs Panama: Chọn: Panama

Trận San Marino vs Slovenia: Chon: Slovenia

Trận Martinique vs Curacao: Chọn: Martinique