Kèo xiên hôm nay 11/10: Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus

Kèo xiên hôm nay 11/10: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 11/10 Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus

Theo thống soi kèo 24h hôm nay cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Avispa Fukuoka đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo gần nhất trên sân nhà, họ cũng có 75% tỷ lệ thắng kèo.

lịch sử đối đầu Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus
lịch sử đối đầu Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus

Trái ngược đối thủ bên kia chiến tuyến, Nagoya Grampus lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Nagoya Grampus không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Avispa Fukuoka

Soi kèo xiên 11/10 Bijelo Brdo vs Vukovar 1991

Với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Bijelo Brdo đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Bijelo Brdo đã phải nhận thất bại. Do đó, Bijelo Brdo không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

lịch sử đối đầu Bijelo Brdo vs Vukovar 1991
lịch sử đối đầu Bijelo Brdo vs Vukovar 1991

Vukovar 1991 đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, trước đối thủ chơi có phần thất vọng, Vukovar 1991 đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin hơn.

Chọn: Vukovar 1991

Soi kèo Imbabura vs Vargas Torres

Sở hữu tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Imbabura đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đang đặt nhiều niềm tin vào Imbabura.

thành tích đối đầu Imbabura vs Vargas Torres
thành tích đối đầu Imbabura vs Vargas Torres

Trong khi đó, Vargas Torres đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Imbabura trong trận kèo handicap này.

Chọn: Imbabura

Chốt kèo xiên 11/10

Trận Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus: Chọn: Avispa Fukuoka

Trận Bijelo Brdo vs Vukovar 1991: Chon: Vukovar 1991

Trận Imbabura vs Vargas Torres: Chọn: Imbabura