Kèo xiên hôm nay 11/6

Kèo xiên hôm nay 11/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Brann vs Lillestrom

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, Brann đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Brann cũng đều được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Brann vs Lillestrom
lịch sử đối đầu Brann vs Lillestrom

Mặc dù đã có được một chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Lillestrom vẫn đang không thể hiện được phong độ ấn tượng, khi mà sau 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ cũng chỉ giành được 1 chiến thắng, do đó, không dễ để Lillestrom có thể giành trọn vẹn ba điểm trận này.

Chọn: Brann thắng

Soi kèo Châu Âu Kopavogur vs Valur

Với việc phải nhận thất bại trong 4 trận đấu gần nhất, Kopavogur đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Mặc dù được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, Kopavogur cũng chơi thiếu ấn tượng trên sân nhà, với việc họ đã phải chịu thất bại trong 3 trận đấu trên sân nhà liên tiếp gần nhất.

lịch sử đối đầu Kopavogur vs Valur
lịch sử đối đầu Kopavogur vs Valur

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Valur cũng đang chơi thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, họ vẫn hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm, khi  mà trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Valur đã chơi ấn tượng và giành tới 4 chiến thắng.

Chọn: Valur thắng

Soi kèo Châu Âu Keflavik vs Stjarnan

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Keflavik đã không thể giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Stjarnan cũng chỉ có 1 lần hưởng niềm vui sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Keflavik vs Stjarnan
lịch sử đối đầu Keflavik vs Stjarnan

Mặc dù phải hành quân tới thi đấu trên sân của Keflavik trong cuộc chạm trán này, tuy nhiên, Stjarnan vẫn hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm, bất chấp việc họ đang chơi thất vọng trên sân khách. Điều đáng nói khi mà trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Stjarnan đã là đội giành được chiến thắng.

Chọn: Stjarnan thắng

Soi kèo Châu Âu Vikingur vs Fram

Với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Vikingur đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong  thời gian gần đây. Thêm vào đó, họ cũng đang chơi khá ấn tượng trên sân nhà, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, Vikingur đã có tới 4 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Vikingur vs Fram
lịch sử đối đầu Vikingur vs Fram

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đã có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Fram vẫn không được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, khi mà 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều phải nhận thất bại. Do đó, không dễ để đội khách Fram có thể giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Vikingur thắng

Chốt kèo

Chọn: Brann thắng

Chọn: Valur thắng

Chọn: Stjarnan thắng

Chọn: Vikingur thắng