Kèo xiên hôm nay 11/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Bochum vs Emden, 23h ngày 11/7

Thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất, Bochum đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ Emden yếu hơn, đây là cơ hội để họ giành lấy chiến thắng.

Kèo xiên hôm nay 11/7
Kèo xiên hôm nay 11/7

Trái ngược với phong độ thi đấu có phần ổn định của đối thủ, Emden lại thể hiện sự thất vọng trong lối chơi ở những trận đấu gần đây, khi mà họ đều đã phải nhận thất bại sau 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất, do đó, các chuyên gia soi kèo xiên đánh giá, đây sẽ là một thử thách khó khăn đối với Emden.

Chọn: Bochum thắng

Soi kèo Châu Âu Klagenfurt vs Leoben lúc 22h ngày 11/7

Klagenfurt vẫn thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà ở 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Klagenfurt đều giành chiến thắng.

kèo xiên hôm nay
lịch sử đối đầu Klagenfurt vs Leoben

Trong khi đó, Leoben cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa, Tuy nhiên, Leoben lại chơi không tốt khi hành quân tới sân của đối thủ, khi mà họ đã nhận thất bại sau 2 trận gần nhất.

Chọn: Klagenfurt thắng

Soi kèo Châu Âu Wolfsberger vs Debrecen lúc 19h ngày 11/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Debrecen đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Debrecen cũng chơi ổn định trên sân khách, với việc họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

kèo xiên hôm nay
lịch sử đối đầu Wolfsberger vs Debrecen

Bên kia chiến tuyến, Wolfsberger lại đang chơi thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, phong độ trên sân nhà của Wolfsberger cũng là khá tệ, với việc họ đã không thắng 4 trong 5 trận gần nhất.

Chọn: Debrecen thắng

Soi kèo Châu Âu Cardiff vs Bristol Rovers lúc 21h ngày 11/7

Với việc giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất, Cardiff đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 2 lần gần nhất thi đấu trên sân nhà, Cardiff cũng đã chơi khá tốt, với việc họ đều đã có được niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Cardiff vs Bristol Rovers
lịch sử đối đầu Cardiff vs Bristol Rovers

Bristol Rover cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong những lần ra quân gần đây, khi mà sau 2 trận đấu gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, Bristol Rover lại đang chơi không tốt mỗi khi chạm trán với đối thủ, với việc 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất, họ phải nhận thất bại.

Chọn: Cardiff thắng

Chốt kèo

Chọn: Bochum thắng

Chọn: Klagenfurt thắng

Chọn: Debrecen thắng

Chọn: Cardiff thắng