Kèo xiên hôm nay 12/9: Italia vs Ukraine

Kèo xiên hôm nay 12/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Kèo xiên hôm nay 12/9 mới nhất

Soi kèo xiên 12/9 Italia vs Ukraine

Theo thống kê nhận định 24h hôm nay cho thấy, có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Italia đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Ukraine chơi đầy khó chịu, Italia vẫn sẽ biết cách vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Italia vs Ukraine
lịch sử đối đầu Italia vs Ukraine

Trong khi đó, với việc sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Ukraine đang không phải là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, Ukraine đang không được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo handicap này.

Chọn: Italia

Soi kèo xiên Thụy Sĩ vs Andorra

Với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Thụy Sĩ đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Thụy Sĩ trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Thụy Sĩ vs Andorra
lịch sử đối đầu Thụy Sĩ vs Andorra

Bên kia chiến tuyến, Andorra lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Andorra không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: 

Soi kèo xiên 12/9 Romania vs Kosovo

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Romania đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Romania trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Romania vs Kosovo
lịch sử đối đầu Romania vs Kosovo

Trái ngược với đối thủ, đội tuyển Kosovo lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Romania, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Estonia.

Chọn: 

Chốt kèo xiên 3 

Trận Italia vs Ukraine: Chọn: Italia 

Trận Thụy Sĩ vs Andorra: Chon: Thụy Sĩ

Trận Romania vs Kosovo: Chọn: Romania