Kèo xiên hôm nay 13/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Gimnasia vs Huracan

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Gimnasia chỉ có thể giành 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Huracan đã phải nhận thất bại trong 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất. 

lịch sử đối đầu Gimnasia vs Huracan
lịch sử đối đầu Gimnasia vs Huracan

Được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là điểm tựa vững chắc đối với Gimnasia, khi mà phong độ sân nhà của họ thời gian gần đây là khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Gimnasia cũng đã giành chiến thắng.

Chọn: Gimnasia thắng

Soi kèo Châu Âu Colon vs Estudiantes

Với việc chỉ có thể giành một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Colon tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng ở những trận đấu gần đây, khi mà 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng, do đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Colon.

lịch sử đối đầu Colon vs Estudiantes
lịch sử đối đầu Colon vs Estudiantes

Mặc dù chỉ có được một trận hòa sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Estudiantes vẫn được đánh giá cao hơn trong trận đối đầu này, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ có thành tích bất bại, trong đó có 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

Chọn: Estudiantes thắng

Soi kèo Châu Âu Defensa Justicia vs Belgrano

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất, Defensa Justicia đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ cũng đang bất bại với 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Belgrano
lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Belgrano

Có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Belgrano vẫn không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ không thể một lần giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Belgrano cũng đều không thắng.

Chọn: Defensa Justicia thắng

Soi kèo Châu Âu Tucuman vs Godoy Cruz

Với việc giành 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Godoy Cruz đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Godoy Cruz cũng cho thấy họ không phải là đối thủ dễ bị đánh bại, với việc chỉ để thua 1 trận.

lịch sử đối đầu Tucuman vs Godoy Cruz
lịch sử đối đầu Tucuman vs Godoy Cruz

Trong khi đó, Tucuman đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những lần ra quân gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Phong độ trên sân nhà của Tucuman cũng đang là thiếu ấn tượng, với việc họ đã không thắng 4 trong 5 trận gần nhất.

Chọn: Godoy Cruz thắng

Chốt kèo

Chọn: Gimnasia thắng

Chọn: Estudiantes thắng

Chọn:  Defensa Justicia thắng

Chọn: Godoy Cruz thắng