Kèo xiên hôm nay 13/9: Chico vs Santa Fe

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Atletico Nacional vs La Equidad

Theo thống soi kèo 24h hôm nay cho thấy, Atletico Nacional đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, với việc 4 trong 5 trận kèo gần nhất, Atletico Nacional đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Atletico Nacional vs La Equidad
lịch sử đối đầu Atletico Nacional vs La Equidad

Ngược lại, phải nhận thất bại sau 6 trận kèo gần nhất, La Equidad đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, La Equidad cũng phải nhận thất bại. Do đó, La Equidad không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Atletico Nacional

Soi kèo Chico vs Santa Fe

có tới 5 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Chico đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã thua trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, đây không phải là thử thách dễ dàng với Chico.

lịch sử đối đầu Chico vs Santa Fe
lịch sử đối đầu Chico vs Santa Fe

Trong khi đó, Santa Fe cũng cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, Santa Fe không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Santa Fe

Soi kèo West Armenia vs FK Van

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, với việc không có một lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, West Armenia đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia đang không hoàn toàn đặt niềm tin vào West Armenia trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu West Armenia vs FK Van
lịch sử đối đầu West Armenia vs FK Van

Trong khi đó, FK Van cũng cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ không một lần vượt ải thành công. Trước đối thủ mà họ đã thắng kèo trong trận kèo gần nhất, FK Van đã giành chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao FK Van hơn.

Chọn: FK Van

Chốt kèo

Trận Atletico Nacional vs La Equidad: Chọn: Atletico Nacional

Trận Chico vs Santa Fe: Chon: Santa Fe

Trận West Armenia vs FK Van: Chọn:  FK Van