Kèo xiên hôm nay 14/9: Fortaleza vs Corinthians

Kèo xiên hôm nay 14/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Kèo xiên hôm nay 14/9: Fortaleza vs Corinthians

Soi kèo xiên 14/9 Fortaleza vs Corinthians

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo handicap gần nhất, Corinthians đang có thành tích kèo khá ổn định. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Fortaleza chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Corinthians.

lịch sử đối đầu Fortaleza vs Corinthians
lịch sử đối đầu Fortaleza vs Corinthians

Bên kia chiến tuyến, với việc có 5 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Fortaleza đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Fortaleza cũng đều thắng kèo. Do đó, đội chủ nhà được đánh giá là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Fortaleza 

Soi kèo 14/9 Al Feiha vs Al Shabab

Phải chấp nhận trắng tay sau 3 trận kèo gần nhất, Al Feiha đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Al Feiha trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Al Feiha vs Al Shabab
lịch sử đối đầu Al Feiha vs Al Shabab

Trong khi đó, Al Shabab cũng đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 8 trận kèo gần nhất, họ đều phải chấp nhận kết quả trắng tay. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã đánh bại trong 4 lần chạm trán gần nhất, cơ hội vượt ải thành công của Al Shabab vẫn là khả quan hơn.

Chọn: Al Shabab

Soi kèo xiên 14/9 Santos vs Cruzeiro

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Santos đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà Santos.

lịch sử đối đầu Santos vs Cruzeiro
lịch sử đối đầu Santos vs Cruzeiro

Trắng tay sau 5 trận kèo gần nhất, Cruzeiro cũng đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Cruzeiro đã vượt ải thành công. Do đó, Cruzeiro lại đang được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Cruzeiro 

Chốt kèo xiên 14/9

Trận Fortaleza vs Corinthians: Chọn: Fortaleza 

Trận Al Feiha vs Al Shabab: Chon: Al Shabab

Trận Santos vs Cruzeiro: Chọn: Cruzeiro