Kèo xiên hôm nay 15/9: Urawa Reds vs Kyoto

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Urawa Reds vs Kyoto

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, có 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Urawa Reds đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Hơn nữa, chỉ phải chạm trán với đối thủ Kyoto chơi không tốt, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào đội chủ nhà.

lịch sử đối đầu Urawa Reds vs Kyoto
lịch sử đối đầu Urawa Reds vs Kyoto

Trong khi đó, với việc sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Kyoto lại đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận. Do đó, Trước đối thủ Urawa Reds, đội mà họ đã thua 3 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Kyoto đang không được các chuyên gia đánh giá quá cao.

Chuyên trang nhận định 24h chọn: Urawa Reds

Soi kèo Kawasaki Frontale vs FC Tokyo

Với việc phải trắng tay sau 7 trận kèo gần nhất, Kawasaki Frontale đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 9 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Kawasaki Frontale chỉ có 2 lần chịu trắng tay,

lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs FC Tokyo
lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs FC Tokyo

Bên kia chiến tuyến, FC Tokyo lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, FC Tokyo không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Kawasaki Frontale

Soi kèo Tanjong Pagar vs DPMM

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Tanjong Pagar đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Tanjong Pagar không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

lịch sử đối đầu Tanjong Pagar vs DPMM
lịch sử đối đầu Tanjong Pagar vs DPMM

Cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, DPMM đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, DPMM đã giành chiến thắng. Do đó, DPMM lại được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: DPMM

Chốt kèo

Trận Urawa Reds vs Kyoto: Chọn: Urawa Reds

Trận Kawasaki Frontale vs FC Tokyo: Chon: Kawasaki Frontale

Trận Tanjong Pagar vs DPMM: Chọn: DPMM