Kèo xiên hôm nay 16/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Kyrgyzstan vs Iran

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, đội tuyển Iran đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 lần gần nhất ra quân, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, đội tuyển Iran cũng đang toàn toàn sau 3 lần chạm trán gần nhất với đối thủ Kyrgyzstan.

lịch sử đối đầu Kyrgyzstan vs Iran
lịch sử đối đầu Kyrgyzstan vs Iran

Mặc dù đã được hưởng niềm vui thắng trận sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, đội tuyển Kyrgyzstan vẫn không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận đấu này, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đã không thể một lần giành chiến thắng, thật khó cho Kyrgyzstan có thể tạo nên bất ngờ trước Iran.

Chọn: Iran thắng

Soi kèo Châu Âu Trung Quốc vs Myanmar

Với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Trung Quốc tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng, tuy nhiên, Trung Quốc vẫn được đánh giá sẽ là đội được hưởng niềm vui sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Trung Quốc vs Myanmar
lịch sử đối đầu Trung Quốc vs Myanmar

Bên kia chiến tuyến, chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Myanmar cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, do đó, chạm trán với đối thủ Trung Quốc vào lúc này thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn.

Chọn: Trung Quốc thắng

Soi kèo Châu Âu Hàn Quốc vs Peru

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong những trận đấu giao hữu trước đó, khi mà Hàn Quốc đã không thắng sau 2 lần ra quân, trong khi Peru sau 2 trận gần nhất cũng không có được niềm vui.

lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Peru
lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Peru

Đội tuyển Peru đang chứng minh rằng họ không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt, thêm vào đó, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Peru cũng chơi đầy tự tin vào có được một kết quả hòa, Hàn Quốc cũng không dễ gì có thể giành chiến thắng trong trận này.

Chọn: Peru thắng

Soi kèo Châu Âu Đài Loan vs Thái Lan

Mặc dù đã có được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, đội tuyển Đài Loan vẫn đang không được đánh giá cao hơn trong trận đối đầu này, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều đã phải nhận những thất bại, hơn nữa, đối thủ trước mắt là một Thái Lan luôn khát khao chiến thắng.

lịch sử đối đầu Đài Loan vs Thái Lan
lịch sử đối đầu Đài Loan vs Thái Lan

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Thái Lan sau chức vô địch AFF Cup 2022 lại không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà trong 2 trận đấu giao hữu liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận lấy những thất bại. Tuy nhiên, trước đối thủ Đài Loan, họ vẫn tự tin giành lấy trọn vẹn một chiến thắng.

Chọn: Thái Lan thắng

Chốt kèo

Chọn: Iran thắng

Chọn: Trung Quốc thắng

Chọn: Peru thắng

Chọn: Thái Lan thắng