Kèo xiên hôm nay 16/9: Inter vs Milan

Kèo xiên hôm nay 16/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Kèo xiên hôm nay 16/9 mới nhất

Soi kèo 16/9 Inter vs Milan

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, có 8 lần vượt ải thành công sau 10 trận kèo phạt góc gần nhất, Inter đang có thành tích kèo phạt góc ấn tượng. Do đó, mặc dù phải chạm trán với đối thủ Milan chơi đầy khó chịu, Inter vẫn được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin hơn.

lịch sử đối đầu Inter vs Milan
lịch sử đối đầu Inter vs Milan

Bên phía đối diện, với việc có 100% tỷ lệ thắng sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, Milan đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trước đối thủ Inter, đội mà họ đã trắng tay trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất, do đó, các chuyên đang không đánh giá cao Milan trong trận kèo này.

Chọn: Inter

Soi kèo xiên 16/9 Juventus vs Lazio

Với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Juventus đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Juventus trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Juventus vs Lazio
lịch sử đối đầu Juventus vs Lazio

Trái ngược với thành tích của đối thủ, Lazio lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, Lazio không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Juventus

Soi kèo xiên 3 16/9 Valencia vs Atletico Madrid

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, Atletico Madrid đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Atletico Madrid đã giành chiến thắng. 

lịch sử đối đầu Valencia vs Atletico Madrid
lịch sử đối đầu Valencia vs Atletico Madrid

Valencia đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều phải chấp nhận kết quả trắng tay. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu,Valencia đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này

Chuyên trang dự đoán 24h họn: Atletico Madrid

Chốt kèo xiên 16/9

Trận  Inter vs Milan: Chọn: Inter 

Trận Juventus vs Lazio: Chon: Juventus 

Trận Valencia vs Atletico Madrid: Chọn: Atletico Madrid