Kèo xiên hôm nay 17/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Guinea Bissau vs Tunisia

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội tuyển Guinea Bissau đã giành chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất, trong khi Tunisia cũng được hưởng niềm vui trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Guinea Bissau vs Tunisia
lịch sử đối đầu Guinea Bissau vs Tunisia

Tuy nhiên, đội tuyển Tunisia vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn, mặc dù họ phải thi đấu trên sân của đối thủ, minh chứng là, Tunisia đang có được lợi thế về mặt thành tích đối đầu, theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành tới 4 chiến thắng.

Chọn: Tunisia thắng

Soi kèo Châu Âu Zambia vs Bờ Biển Ngà

Với việc phải nhận thất bại trong trận ra quân gần nhất, đội tuyển Zambia tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Zambia.

lịch sử đối đầu Zambia vs Bờ Biển Ngà
lịch sử đối đầu Zambia vs Bờ Biển Ngà

Có được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Bờ Biển Ngà đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được tới 3 chiến thắng, qua đó, tự tin hướng tới giành thêm một chiến thắng nữa.

Chọn: Bờ Biển Ngà thắng

Soi kèo Châu Âu Trung Phi vs Angola

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, đội tuyển CH Trung Phi đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để giúp họ hướng tới việc giành thêm một chiến thắng.

lịch sử đối đầu Trung Phi vs Angola
lịch sử đối đầu Trung Phi vs Angola

Không có được thành tích thi đấu ấn tượng như đối thủ, thậm chí đội tuyển Angola còn thể hiện phong độ khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã không thể giành được chiến thắng nào, do đó, đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng với đội tuyển Angola.

Chọn: Trung Phi thắng

Soi kèo Châu Âu Lesotho vs Comoros

Cả hai đội tuyển đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội Lesotho đã không thể giành chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi đó, Comoros cũng đã phải nhận thất bại trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Lesotho vs Comoros
lịch sử đối đầu Lesotho vs Comoros

Mặc dù đang không có thành tích thi đấu ấn tượng trước cuộc chạm trán này, tuy nhiên, đội tuyển Comoros vẫn đang có được sự tự tin hơn trong việc hướng một chiến thắng, khi mà có 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Comoros đã được hưởng niềm vui chiến thắng.

Chọn: Comoros thắng

Chốt kèo

Chọn: Tunisia thắng

Chọn: Bờ Biển Ngà thắng

Chọn: Trung Phi thắng

Chọn: Comoros thắng